Mực in tem nhãn Zebra

Đặc điểm ribbon Zebra.

Mực in tem nhãn Zebra là loại ribbon in tem nhãn dành riêng cho dòng máy in mã vạch của hãng Zebra. Với đặc điểm chế tạo dành riêng cho sản phẩm máy in của mình, ribbon Zebra có khả năng tương thích cao với các dòng máy in Zebra, giúp cho bản in đẹp, đậm nét và giúp bảo vệ đầu in tốt nhất. Ribbon zebra cũng chia thành 3 loại chính là ribbon wax, ribbon wax resin và ribbon resin để khách hàng lựa chọn cho mục đích sử dụng riêng của mình.
Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng các loại ribbon in mã vạch xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Hotlline: 0988426328 
featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Wax Resin

Ribbon in mã vạch Wax resin là loại ribbon in tem có nhiệt độ nóng chảy cao hơn ribbon in wax với thành phần cấu tạo được pha trộn giữa chất sáp và nhựa resin. Ribbon in mã vạch wax resin phù hợp in ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Resin

Ribbon in mã vạch Resin là loại ribbon in tem cao cấp có nhiệt độ nóng chảy cao nhất với thành phần cấu tạo chủ yếu là nhựa resin. Ribbon in mã vạch resin phù hợp in các loại tem dùng cho sản phẩm đi...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Wax

Ribbon in mã vạch Wax là loại ribbon in tem có nhiệt độ nóng chảy thấp nhất với thành phần cấu tạo được pha trộn chủ yếu là chất sáp. Ribbon in mã vạch wax phù hợp in các loại tem siêu thị, tem hàng...Chi tiết »