Các loại mực in mã vạchRibbon in mã vạch hay mực in mã vạch, mực in tem nhãn là thành phần quan trọng không thể thiếu trong in ấn tem nhãn mã vạch.  Ribbon in mã vạch được chia thành 3 loại cơ bản là Ribbon in wax, ribbon wax resin và ribbon resin. Tùy vào nhu cầu in ấn, loại giấy in, máy in và yêu cầu của tem nhãn mà sử dụng các loại ribbon thích hợp.

Do nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện tại các loại ribbon mực in mã vạch không chỉ có màu đen mà còn có thêm các loại ribbon in mã vạch màu trắng, ribbon màu xanh, ribbon màu vàng, ribbon màu đỏ...

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng các loại ribbon in mã vạch xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Hotlline: 0988426328 
featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Wax Resin

Ribbon in mã vạch Wax resin là loại ribbon in tem có nhiệt độ nóng chảy cao hơn ribbon in wax với thành phần cấu tạo được pha trộn giữa chất sáp và nhựa resin. Ribbon in mã vạch wax resin phù hợp in ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Resin

Ribbon in mã vạch Resin là loại ribbon in tem cao cấp có nhiệt độ nóng chảy cao nhất với thành phần cấu tạo chủ yếu là nhựa resin. Ribbon in mã vạch resin phù hợp in các loại tem dùng cho sản phẩm đi...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Wax

Ribbon in mã vạch Wax là loại ribbon in tem có nhiệt độ nóng chảy thấp nhất với thành phần cấu tạo được pha trộn chủ yếu là chất sáp. Ribbon in mã vạch wax phù hợp in các loại tem siêu thị, tem hàng...Chi tiết »