Ribbon in mã vạch ToshibaRibbon in mã vạch Toshiba hay mực in mã vạch, mực in tem nhãn Toshiba là sản phẩm chính hãng của Toshiba dành riêng cho các loại máy in mã vạch Toshiba. Ribbon in mã vạch toshiba cũng chia thành các loại ribbon wax, ribbon wax resin và ribbon resin, tùy nhu cầu in ấn và mục đích sử dụng tem nhãn mà khách hàng lựa chọn loại mực in thích hợp.

Với đặc điểm hoạt động bền bỉ, ổn định, máy in mã vạch toshiba được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Khi kết hợp máy in và mực in toshiba chính hãng sẽ cho ra những tem nhãn mã vạch đẹp, đậm nét và chính xác theo đúng yêu cầu của người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng các loại ribbon in mã vạch xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Hotlline: 0988426328 
featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Wax Resin

Ribbon in mã vạch Wax resin là loại ribbon in tem có nhiệt độ nóng chảy cao hơn ribbon in wax với thành phần cấu tạo được pha trộn giữa chất sáp và nhựa resin. Ribbon in mã vạch wax resin phù hợp in ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Resin

Ribbon in mã vạch Resin là loại ribbon in tem cao cấp có nhiệt độ nóng chảy cao nhất với thành phần cấu tạo chủ yếu là nhựa resin. Ribbon in mã vạch resin phù hợp in các loại tem dùng cho sản phẩm đi...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Wax

Ribbon in mã vạch Wax là loại ribbon in tem có nhiệt độ nóng chảy thấp nhất với thành phần cấu tạo được pha trộn chủ yếu là chất sáp. Ribbon in mã vạch wax phù hợp in các loại tem siêu thị, tem hàng...Chi tiết »