Ribbon Resin

Đặc điểm ribbon in mã vạch Resin  

Ribbon in mã vạch Resin là loại ribbon in tem cao cấp có nhiệt độ nóng chảy cao nhất với thành phần cấu tạo chủ yếu là nhựa resin. Ribbon in mã vạch resin phù hợp in các loại tem dùng cho sản phẩm điện tử, tem decal xi bạc, các loại tem yêu cầu độ bền cao, chịu đựng được thời tiết, mài mòn và hóa chất. Ribbon resin sử dụng cho các máy in công nghiệp với độ phân giải cao cho ra tem sắc nét. Ribbon resin cũng là loại ribbon có giá thành cao nhất trong 3 loại ribbon in nhiệt.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng các loại ribbon in mã vạch xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Hotlline: 0988426328 
featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Wax Resin

Ribbon in mã vạch Wax resin là loại ribbon in tem có nhiệt độ nóng chảy cao hơn ribbon in wax với thành phần cấu tạo được pha trộn giữa chất sáp và nhựa resin. Ribbon in mã vạch wax resin phù hợp in ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Wax

Ribbon in mã vạch Wax là loại ribbon in tem có nhiệt độ nóng chảy thấp nhất với thành phần cấu tạo được pha trộn chủ yếu là chất sáp. Ribbon in mã vạch wax phù hợp in các loại tem siêu thị, tem hàng...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon in mã vạch Toshiba

Ribbon in mã vạch Toshiba hay mực in mã vạch, mực in tem nhãn Toshiba là sản phẩm chính hãng của Toshiba dành riêng cho các loại máy in mã vạch Toshiba. Ribbon in mã vạch toshiba cũng chia thành các ...Chi tiết »