Ribbon Wax Resin

Đặc điểm ribbon in mã vạch wax resin.

Ribbon in mã vạch Wax resin là loại ribbon in tem có nhiệt độ nóng chảy cao hơn ribbon in wax với thành phần cấu tạo được pha trộn giữa chất sáp và nhựa resin. Ribbon in mã vạch wax resin phù hợp in các loại tem vận chuyển, tem hàng hóa tại các khu công nghiệp, ... đặc điểm ribbon in mã vạch wax resin là nhiệt độ nóng chảy vừa phải, thường in trên các máy in công nghiệp nhỏ, tốc độ in trung bình, Ribbon in mã vạch wax resin có khả năng chịu mài mòn tương đối tốt, có thể sử dụng ngoài trời và chịu được một số dầu mỡ, hóa chất.


Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng các loại ribbon in mã vạch xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Hotlline: 0988426328 
featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Resin

Ribbon in mã vạch Resin là loại ribbon in tem cao cấp có nhiệt độ nóng chảy cao nhất với thành phần cấu tạo chủ yếu là nhựa resin. Ribbon in mã vạch resin phù hợp in các loại tem dùng cho sản phẩm đi...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon Wax

Ribbon in mã vạch Wax là loại ribbon in tem có nhiệt độ nóng chảy thấp nhất với thành phần cấu tạo được pha trộn chủ yếu là chất sáp. Ribbon in mã vạch wax phù hợp in các loại tem siêu thị, tem hàng...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Ribbon in mã vạch Toshiba

Ribbon in mã vạch Toshiba hay mực in mã vạch, mực in tem nhãn Toshiba là sản phẩm chính hãng của Toshiba dành riêng cho các loại máy in mã vạch Toshiba. Ribbon in mã vạch toshiba cũng chia thành các ...Chi tiết »