Nhãn gia vị

custom seasoning labels

Thu hút khách hàng với nhãn gia vị nổi bật

 

Người tiêu dùng luôn tìm kiếm những cách thức mới để tăng cường hương vị thức ăn của họ, do đó sự cạnh tranh trong thị trường gia vị rất khó khăn nhưng vẫn có nhiều cách để vượt qua. Sản phẩm gia vị của bạn cần có hình thức hấp dẫn với nhãn đặc biệt để thu hút sự chú ý và thể hiện tính đặc trưng của sản phẩm đối với khách hàng. Cho dù bạn đang tung ra một loại gia vị mới hoặc muốn cập nhật bao bì của sản phẩm, chúng tôi có những tài liệu và chuyên môn để đạt được nhãn gia vị chất lượng cao tạo nên một ấn tượng đáng nhớ.

custom spice label

Làm nổi bật hương vị của sản phẩm của bạn

Nhãn gia vị có thể làm nhiều thứ hơn là chỉ truyền đạt thông tin sản phẩm - chất lượng của các tài liệu và hình ảnh in có thể nhấn mạnh đặc điểm độc đáo của sản phẩm để tìm hương vị có nhiều khả năng bị hút về thương hiệu của bạn. Chúng tôi cung cấp một mảng rộng các loại vật liệu để nhãn sản phẩm gia vị của bạn có thể tăng cường nổi bật bao bì sản phẩm do đó có thể gia tăng sức mạnh thương hiệu sản phẩm của bạn.

Các lựa chọn in phù hợp nhu cầu của bạn

  • In Flexo là phương pháp ưa thích cho số lượng nhãn lớn vì tốc độ và độ chính xác của nó. Chúng tôi cung cấp đa dạng màu sắc cho khả năng in ấn, cũng như nhiều biến thể của bất kỳ màu sắc, in hai mặt, lá dập và nhiều hơn nữa. xem video của chúng tôi để xem cách in nổi bằng khuôn mềm hoạt động.
  • In kỹ thuật số cho phép cho hình ảnh chất lượng cao bất kể kích thước nhãn sản phẩm. Số lượng nhãn hiệu nhỏ hơn có thể được hưởng lợi từ in kỹ thuật số bởi vì lao động và chi phí nguyên vật liệu giảm xuống đáng kể từ khi tấm in không bắt buộc. Video của chúng tôi về in kỹ thuật số có thể giúp bạn có được một ý tưởng tốt hơn nếu phương pháp này là phù hợp với nhãn gia vị tùy chỉnh của bạn.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn sản phẩm trái cây

Trong hoa quả, sản xuất nhãn có thể là một quá trình phức tạp cho dù bạn cần một nhãn hiệu cà chua hoặc nhãn dán táo vì họ phải chịu được nhiệt độ khác nhau, xử lý không đổi, độ ẩm và nhiều hơn nữa. ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn hộp

Chúng tôi in tất cả các loại nhãn tùy chỉnh cho hộp, bình vì nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng chúng để đóng gói sản phẩm của họ. Nhãn bình thường được áp dụng cho các sản phẩm thực phẩm rất qua...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn sản phẩm sốt

Với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng nhãn hiệu nước sốt của bạn sẽ nhìn tốt như thị hiếu của nước bạn. Chúng tôi đã in tất cả các loại nước sốt, mặc quần áo, đồ gia vị, gia vị và nước sốt nóng nhãn...Chi tiết »