Nhãn nước sốt cho đồ nướng.

barbecue sauce labels

Tuỳ chỉnh Nhãn đẹp cho bất kỳ nhãn nước sốt

Sản phẩm của bạn là kết quả của một quá trình lao động miệt mài vì thế để khẳng định thương hiệu cần có một nhãn hiệu tương xứng. Sản phâm có nhãn in chuyên nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của khác hàng và ghi dấu ấn thương hiệu của bạn đối với khách hàng. Với một loạt các lựa chọn nhãn tùy biến có sẵn, không có nhiều điều chúng ta không thể làm được khi nói đến in nhãn nước sốt thịt nướng.

 

barbecue sauce label bottle

Các lựa chọn in cho nhãn Thịt nướng sốt

Có hai cách chúng tôi in nhãn sản phẩm tùy biến: nổi bằng khuôn mềm và kỹ thuật số. Cả hai kỹ thuật in ấn đều cho kết quả tốt, tuy nhiên, một loại có thể phù hợp hơn với đặt hàng của bạn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số cân nhắc để giúp bạn lựa chọn một phương pháp in ấn tốt nhất cho nhãn hiệu nước sốt thịt nướng của bạn.

  • Một lựa chọn hiệu quả chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ mới hoạt động, nhãn ngắn hạn (tức là 10.000 - 100.000 nhãn) được in trên hệ thống in kỹ thuật số nhãn hiệu bởi vì thời gian thiết lập / chi phí ít hơn in trên hệ thống Flexo..
  • Máy ép nhãn hiệu nổi bằng khuôn mềm có thể in số lượng lớn với tốc độ nhanh hơn so với kỹ thuật số đó là lý tưởng cho các hoạt động quy mô lớn hơn.
  • Nhiều thiết kế và dữ liệu biến (chẳng hạn như các dòng sản phẩm liên quan và số thứ tự tương ứng) được dễ dàng hơn để in nhãn với máy in kỹ thuật số bởi vì bản in được thực hiện một hệ thống máy tính.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn sản phẩm trái cây

Trong hoa quả, sản xuất nhãn có thể là một quá trình phức tạp cho dù bạn cần một nhãn hiệu cà chua hoặc nhãn dán táo vì họ phải chịu được nhiệt độ khác nhau, xử lý không đổi, độ ẩm và nhiều hơn nữa. ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn hộp

Chúng tôi in tất cả các loại nhãn tùy chỉnh cho hộp, bình vì nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng chúng để đóng gói sản phẩm của họ. Nhãn bình thường được áp dụng cho các sản phẩm thực phẩm rất qua...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn sản phẩm sốt

Với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng nhãn hiệu nước sốt của bạn sẽ nhìn tốt như thị hiếu của nước bạn. Chúng tôi đã in tất cả các loại nước sốt, mặc quần áo, đồ gia vị, gia vị và nước sốt nóng nhãn...Chi tiết »