Nhãn sản phẩm sốt nóng

clear hot sauce label

 

Làm tăng nhiệt với tùy biến nhãn Hot Sauce

Từ hương thơm nhẹ đến để thiêu đốt nóng, chúng ta có thể in nhãn sốt nóng tùy chỉnh mà nhìn đẹp về sản phẩm của bạn và nắm bắt được tinh thần của nước sốt nóng của bạn. Chúng tôi đã in nhãn nước nóng với một loại vật liệu vào máy ép nổi bằng khuôn mềm và kỹ thuật số để bạn có thể có nhiều lựa chọn ghi nhãn phù hợp với sản phẩm nóng sốt của bạn. Đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên dụng của chúng tôi có thể giúp bạn thông qua mỗi bước của quá trình đặt hàng, do đó bạn có thể tự tin rằng nhãn hiệu nước sốt nóng của bạn sẽ làm cho những lời sáo rỗng sản phẩm của bạn.

“Ghi” thương hiệu của bạn vào tâm trí khách hàng

Thị trường sốt nóng tính cạnh tranh cao làm cho nó đặc biệt quan trọng để có nhãn để lại ấn tượng tốt với người tiêu dùng. Chúng tôi thực hiện một loạt các vật liệu nhãn và cung cấp kỹ thuật in ấn khác nhau để bạn có thể có nhãn sốt nóng được tùy chỉnh để thương hiệu và bao bì của bạn.

Các nhãn, cũng thẳng thắn ... đẹp! Viễn tốt hơn tôi thậm chí tưởng tượng. Tôi sẽ không bao giờ làm kinh doanh với bất cứ ai khác. - Gary S. Mezo

custom hot sauce label

 

Mẹo thiết kế cho nhãn Hot Sauce

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm với các nhãn hiệu nước sốt nóng của bạn để họ có nhiều khả năng nổi bật và thu hút khách hàng ngay:

  • Thiết kế nhãn hiệu của bạn là một yếu tố quan trọng để xem xét khi cố gắng để thu hút khách hàng mới và quay trở lại. Để làm nước sốt nóng của nhãn độc đáo, chúng ta có thể in nhiều biến thể của bất kỳ màu sắc, màu sắc tại chỗ, ​​loại mực đặc biệt, underprinting trắng, in hai mặt hoặc kết thúc.
  • Co tay trên nhãn sản phẩm tương ớt có thể tối đa hóa không gian thiết kế bạn có tác phẩm nghệ thuật cho nhãn hiệu của bạn nhờ vào bảo hiểm đồ họa 360 độ của nó. Với cắt ra sáng tạo được đặt trong thiết kế nhãn hiệu, co tay áo có thể làm nổi bật nội dung của sản phẩm - đặc biệt là nếu nó có màu sắc tươi sáng hoặc các thành phần đặc biệt. Một con dấu giả mạo rõ ràng cũng có thể được đưa vào tay co lại để bảo vệ sản phẩm của bạn.
  • Sự chú ý bắt chủ cửa hàng với nhãn sáng bóng được làm từ nguyên liệu lá nhãn hoặc các quá trình dập lá. Bạn có thể sử dụng giấy bạc cho việc thiết kế nhãn hiệu toàn bộ hoặc như là một dấu để người tiêu dùng có thể kết hợp sản phẩm của bạn với chất lượng cao. Một lựa chọn vật liệu phổ biến là nhãn rõ ràng bởi vì nó có thể tạo ra một thanh lịch "không có nhãn" nhìn trên bao bì của bạn và vẽ tập trung vào nội dung của sản phẩm.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn sản phẩm trái cây

Trong hoa quả, sản xuất nhãn có thể là một quá trình phức tạp cho dù bạn cần một nhãn hiệu cà chua hoặc nhãn dán táo vì họ phải chịu được nhiệt độ khác nhau, xử lý không đổi, độ ẩm và nhiều hơn nữa. ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn hộp

Chúng tôi in tất cả các loại nhãn tùy chỉnh cho hộp, bình vì nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng chúng để đóng gói sản phẩm của họ. Nhãn bình thường được áp dụng cho các sản phẩm thực phẩm rất qua...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn sản phẩm sốt

Với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng nhãn hiệu nước sốt của bạn sẽ nhìn tốt như thị hiếu của nước bạn. Chúng tôi đã in tất cả các loại nước sốt, mặc quần áo, đồ gia vị, gia vị và nước sốt nóng nhãn...Chi tiết »