Nhãn mật ong

custom-honey-labels-jars-printing

Đánh thức giác quan với tùy biến nhãn mật ong

Dù hương vị hoặc các thành phần sản phẩm mật ong của bạn có, vật liệu và kỹ thuật in ấn có thể sản xuất các nhãn mật ong tùy chỉnh mà nói chuyện với người tiêu dùng và cám dỗ vị giác. Chúng tôi có thể in nhãn dính tốt và tăng cường bao bì sản phẩm của bạn cho dù đó là một lọ thủy tinh, hộp nhựa rõ ràng hoặc chai có thể ép được. Nhãn được in cho sản phẩm mật ong cần lựa chọn đúng loại vật liệu để nắm bắt tính cách của thương hiệu và đạt được một ứng dụng nhãn hiệu thành công.

Kiểm tra các câu chuyện đằng sau Hope stone, nhãn mật ong Inc!

Tôi không thể có được hạnh phúc với các nhãn, và tất cả mọi người bao gồm cả thu hoạch mật ong làm đầy lọ bình luận về làm thế nào lớn các nhãn được ... Tôi biết ơn sự giúp đỡ của bạn và đánh giá cao dịch vụ khách hàng tuyệt vời. - Amy R., Hope Stone, Inc.

Nhãn đẹp cho Tất cả các loại mật ong

Theo Ban mật ong quốc gia (một hội đồng quản trị của liên bang dưới sự giám sát của USDA), có hơn 300 loại độc đáo của mật ong có sẵn tại Hoa Kỳ. Tùy chỉnh, nhãn đầy đủ màu là một cách tuyệt vời để thể hiện đặc điểm của mật ong của bạn để nó hấp dẫn hơn cho khách hàng mới và quay trở lại. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm với nhãn mật ong của bạn để họ có nhiều khả năng nổi bật:

  • Các tài liệu nhãn hiệu bạn chọn có ảnh hưởng lớn về cách nhãn mật ong của bạn được cảm nhận. Nhãn lá có thể gây sự chú ý người mua hàng 'với phản xạ, chất lượng sáng bóng của nó cho dù toàn bộ nhãn là lá hoặc có một giọng lá như là một phần của thiết kế.
  • Một lựa chọn vật liệu phổ biến là nhãn rõ ràng bởi vì nó có thể cung cấp cho một thanh lịch "không có nhãn" nhìn vào bao bì trong khi cho phép người tiêu dùng để xem sản phẩm.
  • Thiết kế nhãn mật ong của bạn là một trong những điều đầu tiên người tiêu dùng sẽ nhận thấy về sản phẩm của bạn. Chúng tôi có thể in nhiều biến thể của bất kỳ màu sắc, màu sắc tại chỗ, ​​loại mực đặc biệt, underprinting trắng, in hai mặt hoặc gỗ kết thúc để thiết kế nhãn hiệu của bạn có thể làm cho một ấn tượng đầu tiên.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn sản phẩm trái cây

Trong hoa quả, sản xuất nhãn có thể là một quá trình phức tạp cho dù bạn cần một nhãn hiệu cà chua hoặc nhãn dán táo vì họ phải chịu được nhiệt độ khác nhau, xử lý không đổi, độ ẩm và nhiều hơn nữa. ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn hộp

Chúng tôi in tất cả các loại nhãn tùy chỉnh cho hộp, bình vì nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng chúng để đóng gói sản phẩm của họ. Nhãn bình thường được áp dụng cho các sản phẩm thực phẩm rất qua...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn sản phẩm sốt

Với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng nhãn hiệu nước sốt của bạn sẽ nhìn tốt như thị hiếu của nước bạn. Chúng tôi đã in tất cả các loại nước sốt, mặc quần áo, đồ gia vị, gia vị và nước sốt nóng nhãn...Chi tiết »