Nhãn sản phẩm sốt

custom-sauce-labels-page-2

Thu hút người tiêu dùng với nhãn tùy chỉnh Sauce

Với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng nhãn hiệu nước sốt của bạn sẽ nhìn tốt như thị hiếu của nước bạn. Chúng tôi đã in tất cả các loại nước sốt, mặc quần áo, đồ gia vị, gia vị và nước sốt nóng nhãn sử dụng kỹ thuật in ấn khác nhau và các tài liệu nhãn hiệu này. Để đảm bảo tốt hơn nhãn hiệu của bạn phù hợp với quy định của FDA, chúng tôi đã thực hiện các thủ tục chất lượng cần thiết để sản xuất các nhãn thực phẩm đáp ứng tiêu chuẩn của FDA..

Nhãn bền lâu với vật liệu chất lượng

Điều quan trọng là phải biết những gì nhiệt độ sốt của bạn sẽ được khi nhãn được áp dụng bởi vì nhiệt độ trong quá trình ứng dụng mà ảnh hưởng của vật liệu được sử dụng. Dành riêng cho đại diện dịch vụ khách hàng của bạn có thể hướng dẫn bạn đến sự kết hợp của các vật liệu cho chai của bạn, lọ, chai lọ để nhãn hiệu nước sốt tùy chỉnh của bạn trông tốt thông qua việc xử lý liên tục và nhiệt độ khác nhau.

Là nước sốt của bạn đóng gói trong lọ? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để tùy biến nhãn bình để đạt được đóng gói đẹp!

Tôi yêu các nhãn. Chất lượng tốt nhất mà tôi từng thấy. Tôi sẽ sử dụng các bạn cho tất cả các công việc của tôi.  - Jason H., Panther Sport Nutrition

sauce-label-dressing

Ý tưởng nhãn cho các sản phẩm nước sốt

Nhãn màu trắng sáng bóng thường được sử dụng cho nước sốt vì cổ phiếu giấy có xu hướng chi phí ít hơn so với phim. Với việc sử dụng một kết thúc gỗ, nhãn tùy chỉnh có thể được bảo vệ khỏi các nội dung nước, xử lý sản phẩm và ngưng tụ. Một cách để bạn có thể nâng cao của bạn là bao bì có nhãn rõ ràng vì họ cho phép sản phẩm của bạn để hiển thị thông qua các nhãn cho một thanh lịch

Thông tin PDA dinh dưỡng

Để cập nhật thông tin về hướng dẫn nhãn thực phẩm, vui lòng truy cập Hướng dẫn ghi nhãn thực phẩm của FDA. Chúng tôi cũng có một số tài nguyên có sẵn trên nhãn dinh dưỡng có thể hữu ích cho bạn hoặc một nhà thiết kế khi tạo ra một nhãn hiệu nước sốt.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn sản phẩm trái cây

Trong hoa quả, sản xuất nhãn có thể là một quá trình phức tạp cho dù bạn cần một nhãn hiệu cà chua hoặc nhãn dán táo vì họ phải chịu được nhiệt độ khác nhau, xử lý không đổi, độ ẩm và nhiều hơn nữa. ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn hộp

Chúng tôi in tất cả các loại nhãn tùy chỉnh cho hộp, bình vì nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng chúng để đóng gói sản phẩm của họ. Nhãn bình thường được áp dụng cho các sản phẩm thực phẩm rất qua...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn mật ong

Dù hương vị hoặc các thành phần sản phẩm mật ong của bạn có, vật liệu và kỹ thuật in ấn có thể sản xuất các nhãn mật ong tùy chỉnh mà nói chuyện với người tiêu dùng và cám dỗ vị giác. Chúng tôi có th...Chi tiết »