Nhãn hộp

custom-jar-labels-printing

Nhãn hộp tùy chỉnh cho thị trường bất kỳ

Chúng tôi in tất cả các loại nhãn tùy chỉnh cho hộp, bình vì nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng chúng để đóng gói sản phẩm của họ. Nhãn bình thường được áp dụng cho các sản phẩm thực phẩm rất quan trọng để xem xét các môi trường mà nhãn của bạn sẽ được sử dụng chủ yếu. Sự kết hợp của chúng ta về vật liệu và kỹ thuật in ấn sẽ giúp bạn đạt được sản phẩm hoàn hảo.

Cần giúp đỡ về thiết kế của bạn? Kiểm tra lời khuyên của chúng tôi làm thế nào để tùy chỉnh nhãn hộp cho bao bì đẹp .

Tôi so sánh với hai công ty nhãn hiệu khác trước khi đặt hàng, trong đó có sử dụng lao động trước đó. Nhãn hợp nhất thổi tất cả mọi người đi với những phản ứng nhanh chóng và dễ dàng đặt hàng.  - Susan D., Principle Business Enterprises

sauce-label

 

Gợi ý chất liệu nhãn

Có vô số các tài liệu mà bạn có thể lựa chọn, và tùy thuộc vào dự án của bạn, bạn cần phải có một số tùy chọn có sẵn mà sẽ làm việc với các thiết kế của bạn, ngân sách, nội dung sản phẩm và phương pháp ứng dụng nhãn hiệu này. Dưới đây là một số gợi ý cho các vật liệu nhãn bạn có thể xem xét:

  • Giấy trắng bóng là một vật liệu phổ biến cho các nhãn bình vì nó là một loại vật liệu chi phí-hiệu quả để giữ mực tốt và có thể bảo vệ chống lại nội dung sản phẩm với việc sử dụng một kết thúc gỗ. Chúng tôi cũng cung cấp giấy mờ đó là khá nhiều giống như màu trắng sáng bóng ngoại trừ việc nó có một sự xuất hiện màu nhạt - một lựa chọn tốt nếu bạn muốn nhãn lọ của bạn để trông tự nhiên hơn.
  • Nhãn trong suốt thường được sử dụng để nâng cao đóng gói bởi vì nó có thể đạt được một "không có nhãn nhìn" và hoạt động tốt cho nến, kem, nước sốt, mứt và mật ong. Nhãn trong suốt cũng cho phép người dùng xem nội dung của sản phẩm trong khi đồng thời bảo vệ hình ảnh in từ tiếp xúc với độ ẩm, ngưng tụ, nhiệt và sản phẩm.
  • Tìm kiếm một cái gì đó nổi bật? Phim lá và giấy bạc mạ kim loại có bắt mắt lấp lánh, và khi kết hợp với hình dạng độc đáo và thiết kế sáng tạo, có thể tạo ra một nhãn tìm kiếm đó là một loại. Một tùy chọn khác bạn có thể xem xét là lạnh lá dập, một quá trình in một giọng kim loại nhãn (không phân biệt nếu họ giấy hoặc phim).
Nhãn hộp có thể được tùy chỉnh trong một số cách khác nhau, và có một kế hoạch và thiết kế được xây dựng trước khi bạn đặt hàng có thể kết thúc tiết kiệm thời gian và các nguồn lực trong thời gian dài. Đó là bởi vì chuyên đại diện dịch vụ khách hàng của bạn sẽ có thể tốt hơn để giúp bạn lựa chọn một khuôn cắt và các tài liệu bổ sung để nhãn lọ của bạn đi ra xinh đẹp và tăng cường bao bì của sản phẩm

.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn sản phẩm trái cây

Trong hoa quả, sản xuất nhãn có thể là một quá trình phức tạp cho dù bạn cần một nhãn hiệu cà chua hoặc nhãn dán táo vì họ phải chịu được nhiệt độ khác nhau, xử lý không đổi, độ ẩm và nhiều hơn nữa. ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn sản phẩm sốt

Với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng nhãn hiệu nước sốt của bạn sẽ nhìn tốt như thị hiếu của nước bạn. Chúng tôi đã in tất cả các loại nước sốt, mặc quần áo, đồ gia vị, gia vị và nước sốt nóng nhãn...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn mật ong

Dù hương vị hoặc các thành phần sản phẩm mật ong của bạn có, vật liệu và kỹ thuật in ấn có thể sản xuất các nhãn mật ong tùy chỉnh mà nói chuyện với người tiêu dùng và cám dỗ vị giác. Chúng tôi có th...Chi tiết »