Nhãn sản phẩm trái cây

fruit-produce-labels-stickers-printing

Nhãn chuẩn FDA và dán

Trong hoa quả, sản xuất nhãn có thể là một quá trình phức tạp cho dù bạn cần một nhãn hiệu cà chua hoặc nhãn dán táo vì họ phải chịu được nhiệt độ khác nhau, xử lý không đổi, độ ẩm và nhiều hơn nữa. Nhãn tùy chỉnh của bạn sẽ không chỉ được in với FDA tuân thủ trong tâm trí, chúng sẽ cám dỗ vị giác của người tiêu dùng với đồ họa sắc nét và màu sắc sống động..

 
Tôi yêu các nhãn. Chất lượng tốt nhất mà tôi từng thấy. Tôi sẽ sử dụng các bạn cho tất cả các công việc của tôi. - Jason H., Panther thể thao dinh dưỡng

Lời khuyên cho việc tùy chỉnh trái cây và Nhãn Sản xuất

  • Một loại phổ biến của hãng chúng tôi làm cho phân khúc thị trường này là nhãn dán nhãn bởi vì họ có một chất kết dính hòa tan và có thể phù hợp với các trái cây cỡ nhỏ và sản xuất.
  • Khi người tiêu dùng nhiều hơn nữa tiếp tục ủng hộ toàn thực phẩm và lựa chọn tự nhiên, nhãn rõ ràng là một lựa chọn tuyệt vời để nhấn mạnh những khía cạnh tự nhiên của sản phẩm thực phẩm của bạn.
  • Để tăng thêm sức hấp dẫn thời hạn sử dụng, ghi nhớ các xu hướng lương thực hiện nay như không có chất béo, ít muối hoặc ghi nhãn GMO khi tiếp thị lợi ích của sản phẩm
  • Bạn có biết rằng bao bì và nhiệt độ bảo quản có thể làm cho một sự khác biệt trong việc lựa chọn nguyên liệu? Dành riêng cho đại diện dịch vụ khách hàng của bạn có thể giúp bạn lựa chọn sự kết hợp của vật liệu..
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn hộp

Chúng tôi in tất cả các loại nhãn tùy chỉnh cho hộp, bình vì nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng chúng để đóng gói sản phẩm của họ. Nhãn bình thường được áp dụng cho các sản phẩm thực phẩm rất qua...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn sản phẩm sốt

Với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng nhãn hiệu nước sốt của bạn sẽ nhìn tốt như thị hiếu của nước bạn. Chúng tôi đã in tất cả các loại nước sốt, mặc quần áo, đồ gia vị, gia vị và nước sốt nóng nhãn...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn mật ong

Dù hương vị hoặc các thành phần sản phẩm mật ong của bạn có, vật liệu và kỹ thuật in ấn có thể sản xuất các nhãn mật ong tùy chỉnh mà nói chuyện với người tiêu dùng và cám dỗ vị giác. Chúng tôi có th...Chi tiết »