Nhãn kem chống nắng

sunscreen labels

Đặc điểm của sản phẩm nhãn kem chống nắng

Nhãn kem chống nắng của bạn luôn cần được làm nổi bật với đầy đủ nội dung sản phẩm và có thể chịu đựng được điêu kiện thời tiết khắc nhiệt như nước, ánh nắng mặt trời, ma sát và nhiều hơn nữa. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thẩm mỹ và độ bền cho nhãn kem chống nắng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh để đạt được giải pháp đúng in ấn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

 

shrink sleeve label sunscreen

Tùy chọn giá trị kiểm tra

Chúng tôi đã in nhiều loại khác nhau của kem chống nắng và có thể giúp bạn xác định xem sẽ làm việc tốt nhất cho dự án của bạn. Dưới đây là một số tùy chọn phổ biến mà bạn có thể xem xét.

  • Hoàn hảo cho chai kem dưỡng da, bộ phim trắng có thể ép các công trình lớn cho các nhãn kem chống nắng vì nó linh hoạt, sẽ không mất hình dạng của nó và có chất lượng in cao..
  • Tạo một thanh lịch "không có nhãn" nhìn với bộ phim rõ ràng chịu nước pha trộn vào container của sản phẩm. Với underprinting trắng, chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả hoặc một phần của tác phẩm nghệ thuật của bạn là không rõ ràng.
  • Shrink nhãn tay áo (hiển thị bên phải) hoàn toàn quấn quanh một container cho 360 ° bảo hiểm đồ họa. Co tay áo có không gian quảng cáo hơn nhãn thường xuyên làm cho sản phẩm của bạn nhiều khả năng nổi bật.
  • Nhãn màu trắng sáng bóng là một lựa chọn hiệu quả chi phí mà không thỏa hiệp về chất lượng in. Tất cả chúng ta cần làm là thêm một kết thúc gỗ để chống nắng hoặc chống nắng nhãn sản phẩm của bạn đẩy lùi các nội dung nước, cát và sản phẩm.

Mẹo khen thưởng!

  • Mở rộng kinh doanh / các nỗ lực tiếp thị của bạn với các mẫu sản phẩm trong các gói linh hoạt đưa ra tại sự kiện quảng cáo tiếp theo của bạn hoặc gắn liền với bao bì hiện hành. Kiểm tra bài viết của chúng tôi để xem cách linh hoạt bao bì có thể đem lại lợi ích chủ sở hữu sản phẩm.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn nến

Mùi hương của nến của bạn không phải là điều duy nhất mà nên được hấp dẫn ... nhãn tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để nắm bắt bản sắc của thương hiệu của bạn để sản phẩm của bạn có thể là đáng nhớ và...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn mỹ phẩm

Chúng tôi luôn luôn đưa vào xử lý không đổi tài khoản và nhiệt độ khác nhau khi chúng tôi in nhãn mỹ phẩm vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nhãn chất lượng cho bán mỹ phẩm. Một yếu tố quan trọng đ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dưỡng môi

Nhãn tùy chỉnh là một phần thiết yếu của bao bì son dưỡng môi của bạn vì nó là điều đầu tiên người tiêu dùng sẽ nhận thấy về sản phẩm và thương hiệu của bạn. In ấn chất lượng cao là điều bắt buộc tro...Chi tiết »