Nhãn kem dưỡng da

custom-lotion-labels

Tạo sự chú ý cho nhãn kem dưỡng da

Nâng cao bao bì của sản phẩm với các nhãn hiệu kem dưỡng da tùy chỉnh mà truyền đạt chất lượng sản phẩm của bạn trong khi tìm kiếm tốt vào và ra khỏi kệ. Chai kem dưỡng da thường xuyên ép và tiếp xúc với các loại khác nhau của môi trường như phòng tắm, túi vệ sinh cá nhân, ví và nhiều hơn nữa. Kho rộng lớn của chúng ta về vật liệu và kỹ thuật in ấn nhãn làm cho nó dễ dàng hơn để bạn có thể có nhãn kem dưỡng da mà gây ấn tượng với người tiêu dùng trong khi làm cho thương hiệu / sản phẩm của bạn đáng nhớ.

 

Tôi so sánh với hai công ty nhãn hiệu khác trước khi đặt hàng, trong đó có sử dụng lao động trước đó. Nhãn hợp nhất thổi tất cả mọi người đi với những phản ứng nhanh chóng và dễ dàng đặt hàng. - Susan D., Principle Business Enterprises

pencil-n-paper

Mẹo thiết kế tùy biến cho nhãn kem dưỡng da của bạn

  • Liệu nhãn rõ ràng là phổ biến được sử dụng cho sản phẩm có màu sắc tươi sáng hoặc nội dung độc đáo vì nó cho phép các bộ phận của sản phẩm để hiển thị thông qua các thiết kế. Rõ ràng nhãn cũng có thể thêm một liên lạc của sang trọng cho sản phẩm của bạn cho nó một "không có nhãn nhìn."
  • Một cách để bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn là bằng cách xác định lợi ích sản phẩm độc đáo hoặc các thành phần đặc biệt (như các loại dầu hữu cơ, không gây dị ứng, vv) trên nhãn phía trước.
  • Hãy nhớ rằng nhãn kem dưỡng da của bạn cần phải có khả năng chống ẩm và sử dụng các chất kết dính phù hợp với bề mặt cong và linh hoạt mà đựng kem dưỡng da thường có. Đại diện dịch vụ khách hàng chuyên dụng của bạn có thể giúp bạn lựa chọn sự kết hợp tốt nhất của vật liệu cho dự án của bạn.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn nến

Mùi hương của nến của bạn không phải là điều duy nhất mà nên được hấp dẫn ... nhãn tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để nắm bắt bản sắc của thương hiệu của bạn để sản phẩm của bạn có thể là đáng nhớ và...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn mỹ phẩm

Chúng tôi luôn luôn đưa vào xử lý không đổi tài khoản và nhiệt độ khác nhau khi chúng tôi in nhãn mỹ phẩm vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nhãn chất lượng cho bán mỹ phẩm. Một yếu tố quan trọng đ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dưỡng môi

Nhãn tùy chỉnh là một phần thiết yếu của bao bì son dưỡng môi của bạn vì nó là điều đầu tiên người tiêu dùng sẽ nhận thấy về sản phẩm và thương hiệu của bạn. In ấn chất lượng cao là điều bắt buộc tro...Chi tiết »