Nhãn xà phòng

custom soap labels

Tạo Bao bì Hấp dẫn với tùy biến nhãn xà phòng

Xà phòng của bạn, cho dù tay hoặc bằng máy thực hiện, là một lao động của tình yêu ... giống như nhãn hiệu xà phòng của chúng tôi. Khi nói đến in ấn nhãn tùy chỉnh, chúng tôi cung cấp vô số các tùy chọn để bạn lựa chọn như vậy xà phòng hay sữa tắm nhãn của bạn thu hút càng nhiều khách hàng càng tốt. Chuyên môn nhãn hiệu của chúng tôi và đảm bảo chất lượng luôn ở bên em bởi vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có nhãn lớn đang tìm kiếm để có được sản phẩm và thương hiệu của bạn ra khỏi đó.

 

Tôi không thể chờ đợi để có một công việc khác để làm việc với các bạn. Tôi rất ấn tượng với độ chính xác và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Tất cả mọi thứ vượt quá mong đợi của tôi. - Jeanine D., Nine Creations

Tuỳ chọn Tuỳ chỉnh cần xem xét

Từ nguyên liệu đến kỹ thuật in ấn, có rất nhiều cách để tùy chỉnh xà phòng, rửa mặt và sữa tắm nhãn để đạt được kết quả tốt đẹp. Dưới đây là một số lựa chọn nhãn hiệu phổ biến chúng ta thường thấy trong bồn tắm và thị trường làm đẹp có thể bạn quan tâm.

  • Vật liệu sáng bóng / kim loại: Có một vài điều chúng ta có thể làm với vật liệu nhãn để nhãn xà phòng của bạn làm cho một ấn tượng lâu dài. Ví dụ, nhãn lá và lạnh lá dập có thể thu hút sự chú ý của khách hàng với các yếu tố kim loại phản xạ; bạn cũng có thể đi với nhãn hiệu ba chiều, nếu bạn đang tìm kiếm một niềm vui, đa chiều tỏa sáng.
  • Rõ ràng bộ phim: Hoàn hảo cho xà phòng đóng gói trong chai trong suốt, tùy chỉnh nhãn rõ ràng có thể tạo ra một thanh lịch "không có nhãn" trông rất thiết kế và sản phẩm nội dung là trọng tâm chính. Rõ ràng nhãn cũng làm việc tốt trong môi trường ẩm nặng từ vật liệu trong suốt bộ phim là không thấm nước.
  • Kết thúc: Chúng tôi cung cấp nhiều loại kết thúc để đạt được mục tiêu khác nhau cho dù đó là để thêm một lớp bảo vệ chống lại thiệt hại tác phẩm nghệ thuật, hoặc làm nhãn của bạn thêm thú vị trực quan. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về việc lựa chọn kết thúc nhãn đúng để bạn có thể xem cách họ có thể làm việc cho các nhãn xà phòng của bạn.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn nến

Mùi hương của nến của bạn không phải là điều duy nhất mà nên được hấp dẫn ... nhãn tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để nắm bắt bản sắc của thương hiệu của bạn để sản phẩm của bạn có thể là đáng nhớ và...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn mỹ phẩm

Chúng tôi luôn luôn đưa vào xử lý không đổi tài khoản và nhiệt độ khác nhau khi chúng tôi in nhãn mỹ phẩm vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nhãn chất lượng cho bán mỹ phẩm. Một yếu tố quan trọng đ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dưỡng môi

Nhãn tùy chỉnh là một phần thiết yếu của bao bì son dưỡng môi của bạn vì nó là điều đầu tiên người tiêu dùng sẽ nhận thấy về sản phẩm và thương hiệu của bạn. In ấn chất lượng cao là điều bắt buộc tro...Chi tiết »