Nhãn dưỡng môi

lip balm labels

Nhãn đẹp và bên lâu

Nhãn tùy chỉnh là một phần thiết yếu của bao bì son dưỡng môi của bạn vì nó là điều đầu tiên người tiêu dùng sẽ nhận thấy về sản phẩm và thương hiệu của bạn. In ấn chất lượng cao là điều bắt buộc trong bồn tắm và vẻ đẹp thị trường - đặc biệt là với các tùy chỉnh son dưỡng môi và son bóng nhãn kể từ khi họ thường xuyên phải đối mặt với ma sát và xử lý liên tục. Đó là lý do chúng tôi thực hiện một loạt các vật liệu để đảm bảo tốt hơn các nhãn của bạn không chỉ nhìn đẹp, nhưng cuối cùng trong suốt tuổi thọ của sản phẩm.

Bắt một nhãn phù hợp hoàn hảo cho ống

Có một bọc kín xung quanh chu vi của son dưỡng môi hoặc son bóng ống của bạn là điều cần thiết cho các nhãn áp dụng thành công. Chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập cắt chết để nhãn của bạn có thể phù hợp một cách hoàn hảo.

 

Tôi không thể chờ đợi để có một công việc khác để làm việc với các bạn. Tôi rất ấn tượng với độ chính xác và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Tất cả mọi thứ vượt quá mong đợi của tôi. - – Jeanine D., Nine Creations

lip balm label on tin packaging

Thu hút khách hàng với nhãn Lip Balm

Trong nhiều năm qua chúng tôi đã giúp các thị trường làm đẹp và chăm sóc cá nhân tìm ra giải pháp nhãn đúng vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nhãn chất lượng cao là để thu hút khách hàng. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm với các tùy chỉnh nhãn son dưỡng môi của bạn để thúc đẩy những nỗ lực tiếp thị của bạn:

  • In kỹ thuật số hoạt động tốt trong thị trường son dưỡng môi vì nó là một phương pháp hiệu quả chi phí cho việc in ấn số lượng nhãn nhỏ, cũng như nhiều thiết kế (hoàn hảo cho nhiều hương vị son dưỡng môi).
  • Nhãn giấy - giống như bóng trắng và mờ - là vật liệu phổ biến cho các nhãn hiệu son dưỡng môi là họ có xu hướng chi phí ít hơn so với bộ phim, nhưng có độ bền tương đương và chất lượng in.
  • Sử dụng một kết thúc trên nhãn son dưỡng môi của bạn là một cách tuyệt vời để bảo vệ các thiết kế chống lại độ ẩm, ma sát, xử lý liên tục và tiếp xúc với nội dung sản phẩm.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn nến

Mùi hương của nến của bạn không phải là điều duy nhất mà nên được hấp dẫn ... nhãn tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để nắm bắt bản sắc của thương hiệu của bạn để sản phẩm của bạn có thể là đáng nhớ và...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn mỹ phẩm

Chúng tôi luôn luôn đưa vào xử lý không đổi tài khoản và nhiệt độ khác nhau khi chúng tôi in nhãn mỹ phẩm vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nhãn chất lượng cho bán mỹ phẩm. Một yếu tố quan trọng đ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn xà phòng

Xà phòng của bạn, cho dù tay hoặc bằng máy thực hiện, là một lao động của tình yêu ... giống như nhãn hiệu xà phòng của chúng tôi. Khi nói đến in ấn nhãn tùy chỉnh, chúng tôi cung cấp vô số các tùy c...Chi tiết »