Nhãn mỹ phẩm

cosmetic label for cream jar

Tăng tầm nhìn với tùy biến nhãn

Chúng tôi luôn luôn đưa vào xử lý không đổi tài khoản và nhiệt độ khác nhau khi chúng tôi in nhãn mỹ phẩm vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nhãn chất lượng cho bán mỹ phẩm. Một yếu tố quan trọng để ghi nhãn sản phẩm nhỏ (như son dưỡng môi và các sản phẩm khác với một chu vi nhỏ) là có một bọc chặt chẽ khi nhãn được áp dụng. Đó là lý do chúng tôi thực hiện sự lựa chọn tùy chỉnh cắt chết nên hình dạng nhãn hiệu của bạn có thể phù hợp hoàn toàn vào container.

Kể từ khi tôi đã theo một hạn chế thời gian, đó là cách rất nhiều dự án in ấn của tôi đi, tôi thực sự đánh giá cao phản ứng nhanh chóng tôi nhận được. - April B., Quicklogic Corporation

shrink sleeve cosmetic label

Tạo nhãn của bạn hấp dẫn

Các tài liệu mà bạn chọn cho nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn sẽ phụ thuộc vào nội dung của sản phẩm và làm thế nào nó được lấp đầy. Để làm cho tùy chỉnh nhãn mỹ phẩm của bạn chú ý và hấp dẫn, bạn cần phải có một thiết kế bắt bản sắc của công ty bạn và nói chuyện với khán giả mục tiêu của bạn.

Cách làm cho nhãn của bạn hấp dẫn hơn:

  • Chúng tôi chứng khoán nhãn rõ ràng có thể đạt được một thanh lịch "không có nhãn nhìn" đó là phổ biến trong bồn tắm và vẻ đẹp của thị trường.
  • Cung cấp cho sản phẩm mỹ phẩm của bạn một ánh cao cấp với các nhãn lá tùy chỉnh hoặc một kết thúc chất lượng. Lạnh lá dập là một cách dễ dàng để thêm ánh bắt mắt để nhãn của bạn.
  • Bạn có thể sử dụng các nhãn tái chế và cổ phiếu làm từ vật liệu tái tạo để giúp thương hiệu sản phẩm mỹ phẩm của bạn là "xanh" hoặc tự nhiên.
  • Tìm hiểu những gì khách hàng thường tìm cho ra khi đọc một nhãn hiệu mỹ phẩm để bạn có thể tạo ra một thiết kế nhãn hiệu hấp dẫn.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn nến

Mùi hương của nến của bạn không phải là điều duy nhất mà nên được hấp dẫn ... nhãn tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để nắm bắt bản sắc của thương hiệu của bạn để sản phẩm của bạn có thể là đáng nhớ và...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dưỡng môi

Nhãn tùy chỉnh là một phần thiết yếu của bao bì son dưỡng môi của bạn vì nó là điều đầu tiên người tiêu dùng sẽ nhận thấy về sản phẩm và thương hiệu của bạn. In ấn chất lượng cao là điều bắt buộc tro...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn xà phòng

Xà phòng của bạn, cho dù tay hoặc bằng máy thực hiện, là một lao động của tình yêu ... giống như nhãn hiệu xà phòng của chúng tôi. Khi nói đến in ấn nhãn tùy chỉnh, chúng tôi cung cấp vô số các tùy c...Chi tiết »