Nhãn nến

custom-candle-labels-printing

Lôi kéo hương vị tình yêu với nhãn nến

Mùi hương của nến của bạn không phải là điều duy nhất mà nên được hấp dẫn ... nhãn tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để nắm bắt bản sắc của thương hiệu của bạn để sản phẩm của bạn có thể là đáng nhớ và hấp dẫn đối với người tiêu dùng. In nhãn cho nến là khác nhau từ các loại bồn tắm và vẻ đẹp của nhãn vì họ phải chịu được nhiệt độ dao động. Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn các vật liệu phải và chất kết dính để nhãn hiệu của bạn sẽ rất tốt trong suốt tuổi thọ của sản phẩm.

Thành thật mà nói tôi là một chút ngạc nhiên mà bạn cung cấp dịch vụ tốt như vậy đối với các cá nhân như bạn làm cho thị trường thương mại. - Stu K.

custom-candle-labels-beautiful

 

Thêm khiếu nại hạn sử dụng cho bao bì nến

Nhãn nến thường được áp dụng trực tiếp vào lọ, hộp bao bì và các giấy tờ có thể cung cấp cho bạn khá nhiều tự do sáng tạo với thiết kế. Tuy nhiên, vấn đề ghi nhãn có thể xảy ra với các sản phẩm nến bởi vì một số mùi hương có thể gây ra sự đổi màu nhãn. Đại diện dịch vụ khách hàng chuyên dụng của bạn có thể giúp bạn lựa chọn sự kết hợp của các vật liệu cho độ bền cao, nhãn nến đẹp.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn mỹ phẩm

Chúng tôi luôn luôn đưa vào xử lý không đổi tài khoản và nhiệt độ khác nhau khi chúng tôi in nhãn mỹ phẩm vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nhãn chất lượng cho bán mỹ phẩm. Một yếu tố quan trọng đ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dưỡng môi

Nhãn tùy chỉnh là một phần thiết yếu của bao bì son dưỡng môi của bạn vì nó là điều đầu tiên người tiêu dùng sẽ nhận thấy về sản phẩm và thương hiệu của bạn. In ấn chất lượng cao là điều bắt buộc tro...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn xà phòng

Xà phòng của bạn, cho dù tay hoặc bằng máy thực hiện, là một lao động của tình yêu ... giống như nhãn hiệu xà phòng của chúng tôi. Khi nói đến in ấn nhãn tùy chỉnh, chúng tôi cung cấp vô số các tùy c...Chi tiết »