Nhãn sản phẩm tẩy rửa

household-cleaning-label

Nhãn sản phẩm làm sạch hộ gia đình bền vững và hấp dẫn

Nhãn tẩy rửa gia dụng cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe và cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Với chất liệu decal phong phú cho in tem nhãn, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn vật liệu tốt nhất và loại keo phù hợp nhất cho sản phẩm tẩy rửa gia dụng của bạn. Chúng tôi cũng có sẵn hàng trăm hình dạng nhãn hiệu khác nhau (thường được gọi là một dao cắt) hoàn hảo cho chai xịt, ép chai, bình công nghiệp và nhiều sản phẩm hơn nữa. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tạo ra dao cắt riêng cho nhãn sản phẩm đặc biệt của bạn.

Nhiều lớp Nhãn Thông tin sản phẩm

Một điều cần xem xét về nhãn sạch hộ gia đình của bạn có nhiều thông tin sẽ được bao gồm như thế nào. Nếu nhãn của sản phẩm cần để hiển thị hướng dẫn, sử dụng, cảnh báo, nhiều ngôn ngữ và thông tin công ty, sau đó nhãn đa lớp là một giải pháp tuyệt vời bởi vì nó không thêm nhiều số lượng lớn để đóng gói. Còn được gọi là nhãn nội dung mở rộng, nhãn tập sách và bản lề nhãn, nhãn đa lớp của chúng tôi có thể bóc lại sạch và reseal cho nhiều mục đích sử dụng.

household-cleaning-label2

Shape It Up

Một hình dạng nhãn hiệu độc đáo cũng có thể thêm tác động trực quan đến sản phẩm tẩy rửa gia dụng của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện hơn 2000 tùy chỉnh hình dạng dao cắt để bạn có thể lựa chọn hoặc chúng tôi có thể làm cho một dao cắt riêng biệt cho bạn. Hãy gửi cho chúng tôi nhãn mẫu và vỏ hộp sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ tạo ra nhãn sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

Nhãn tẩy rử gia dụng nổi bật

Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn các vật liệu tốt nhất cho các ứng dụng nhãn hiệu cụ thể của bạn - chúng tôi thường khuyên dùng plastic hoặc nhãn giấy ép cán màng cho các sản phẩm tẩy rửa gia dụng.