Nhãn tấm

sticker-sheets

Nhận thức về sản phẩm với Custom Stickers

Dán in tùy chỉnh là một công cụ quảng cáo tuyệt vời bởi vì chúng cho phép bạn tạo ra thương hiệu và nhận thức về sản phẩm. Chúng tôi có thể in nhãn dán ở bất kỳ kích thước hoặc hình dạng bạn cần từ vòng tròn tiêu chuẩn để hình dạng nhân vật tùy chỉnh (kích thước tấm lớn nhất chúng tôi thực hiện là 16 "x 24"). Tờ nhãn dán tùy chỉnh cũng có thể được binded vào tạp chí hoặc sách như là một phần tiếp thị giá trị gia tăng.

Vật liệu nhãn tấm

Chúng tôi sử dụng một chất kết dính để dán di động của bạn tuân thủ như họ chưa nên có thể được gỡ bỏ từ hầu hết các bề mặt dễ dàng. An toàn trẻ em luôn luôn là một mối quan tâm đối với chúng tôi khi in nhãn, đó là lý do tại sao chúng tôi gửi tài liệu của chúng tôi ra một phòng thí nghiệm của bên thứ ba để có được nó được kiểm tra trước khi in.

 

Tôi không thể chờ đợi để có một công việc khác để làm việc với các bạn. Tôi rất ấn tượng với độ chính xác và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Tất cả mọi thứ vượt quá mong đợi của tôi. - – Jeanine D., Nine Creations

sticker-sheet

Tùy chỉnh nhãn với Flare

Bạn có thể sử dụng hầu như bất kỳ cổ phiếu cho nhãn và chúng tôi cung cấp một loại rộng các vật liệu dán đã có trong chứng khoán. Sử dụng vật liệu màu trắng sáng bóng cho một liên lạc chuyên nghiệp, hoặc các tài liệu ba chiều cho một cái gì đó độc đáo và bắt mắt. Nếu bạn muốn đặt hàng một lượng nhỏ dán mà không bị mất chất lượng, in kỹ thuật số cho phép cho hình ảnh chất lượng ảnh tuyệt vời.

In kỹ thuật số là lý tưởng cho chạy ngắn vì nó không đòi hỏi các bản in, trong đó có thể làm giảm vật liệu và chi phí lao động. Tùy thuộc vào thiết kế của bạn (s) và ngân sách, dành riêng cho đại diện dịch vụ khách hàng của bạn có thể giúp bạn quyết định những gì sẽ làm việc tốt nhất cho nhu cầu của dự án của bạn.

Lợi ích của tem tấm

  • Cá nhân, doanh nghiệp có thể sử dụng tấm dán để cung cấp "lưu ngày" nhắc nhở như là một cách để quảng bá các sự kiện, cung cấp một "kêu gọi hành động" hoặc là một phiếu giảm giá.
  • Dán tùy chỉnh có thể được sử dụng để xây dựng thương hiệu chữ, hộp, sản phẩm khuyến mại và nhiều hơn nữa. Tất cả bạn cần làm là thêm logo của bạn để dán tuỳ chỉnh của bạn và sau đó đặt miếng dán vào bất cứ điều gì bạn muốn liên quan đến thương hiệu của bạn.
  • Bạn có thể ra tay tấm sticker như một giveaway vui vẻ tại sự kiện quảng cáo tiếp theo của bạn.
  • Tờ nhãn dán có thể là một cách nhanh chóng và hiệu quả để có được một xử lý về kiểm soát hàng tồn kho. Bạn có thể sử dụng miếng dán để đánh dấu các sản phẩm lỗi thời, xác định sắp xếp lại hoặc nội dung chương trình hộp.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn E-Liquid

Trong vài năm qua, thuốc lá điện tử (hay còn gọi là e-điếu) đã được trồng phổ biến như nhiều người sử dụng coi nó là một lựa chọn lành mạnh hơn để hút thuốc lá kể từ khi được hít hơi thay vì khói. Vớ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn tin tức chú ý

Trong vài năm qua, thuốc lá điện tử (hay còn gọi là e-điếu) đã được trồng phổ biến như nhiều người sử dụng coi nó là một lựa chọn lành mạnh hơn để hút thuốc lá kể từ khi được hít hơi thay vì khói. Vớ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn kèm thêm

Thúc đẩy sự tham gia của người tiêu dùng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với vỏ và tiết lộ nhãn cõng rằng khách hàng mục tiêu của bạn và tạo ra một phản ứng. Nhãn cõng, còn được gọi là hai lớp ...Chi tiết »