Nhãn xét nghiệm y tế

Ứng dụng nhãn xét nghiệm y tế

Nhãn xét nghiệm y tế nhằm ứng dụng công nghệ khoa học vào quản lý trong bệnh viện. Nhãn xét nghiệm y tế nhằm đánh dấu và lưu trữ thông tin bệnh nhân, phân biệt các bệnh nhân, các mẫu xét nghiệm, giúp tự động hóa quy trình quản lý xét nghiệm trong bện viện. Nhờ sử dụng nhãn xét nghiệm, các mẫu xét nghiệm sẽ được phân biệt chính xác, quản lý dễ dàng và trả kết quả đúng nhất cho bệnh nhân. 

Chất liệu nhãn xét nghiệm y tế

Các nhãn xét nghiệm y tế tốt nhất được làm từ các vật liệu nhãn chất lượng cao, có chất kết dính tốt và an toàn. Chúng tôi luôn có sẵn những vật liệu tốt nhất cho các nhãn xét nghiệm y tế.

 Dịch vụ in nhãn xét nghiệm y tế.


Nhãn xét nghiệm y tế thường có dạng hình chữ nhật, có thể là nhãn trắng, các cơ sở xét nghiệm tự in nội dung lên trên hoặc là nhãn in sẵn nội dung. Chúng tôi có hệ thống máy in kỹ thuật số, có thể in mã vạch và nội dung số nhảy trên các nhãn xét nghiệm y tế, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi in ấn tem nhãn xét nghiệm y tế tại Đông Nam Á.

 

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dụng cụ y tế

Nhãn y tế rất quan trọng với mỗi sản phẩm y tế, nó phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ y tế với các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Nhãn y tế phải đủ độ bền để chịu đựn...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dinh dưỡng

Sản phẩm dinh dưỡng - sản phẩm dinh dưỡng đóng vai trò như thuốc hay thực phẩm bổ sung - đã trở thành một thị trường cạnh tranh cao do ngày càng nhiều người tiêu dùng chuyển sang lựa chọn như các loạ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dược phẩm

Có nhiều điều cần lưu ý khi in ấn tem nhãn dược phẩm. Theo quy định của bộ y tế, tất cả các nhãn in cho ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe phải được thiết kế và áp dụng để nhãn vẫn còn ...Chi tiết »