Nhãn vitamin

vitamin-label

Tuân thủ quy định về nhãn Vitamin

Nhãn vitamin tùy chỉnh của bạn phải đáp ứng yêu cầu của bộ y tế cho độ bền và khả năng đọc trước khi sản phẩm của bạn có thể được bán tại cửa hàng tạp hóa, vitamin và sức khỏe. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng quy trình để đáp ứng  các quy định và các tiêu chuẩn khác về chất lượng, do đó bạn có thể tự tin rằng nhãn hiệu của bạn sẽ ấn tượng và tuân thủ đầy đủ các quy định.

Tính toàn vẹn cho nhãn hiệu của bạn là một ưu tiên hàng đầu, các loại vật liệu chất lượng cao của chúng tôi sẽ giúp nhãn dược phẩm của bạn bền và nguyên vẹn trong suốt quá trình sử dụng của sản phẩm. Chúng tôi cũng cung cấp các số liên tiếp, hữu ích cho việc theo dõi rất nhiều dòng sản phẩm và kiểm soát hàng tồn kho.

Tạo nhãn tốt nhất cho sản phẩm của bạn

Dưới đây là một số gợi ý về cách để làm cho nhãn vitamin của bạn hấp dẫn hơn cho người tiêu dùng trong khi vẫn cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm.

  • Nhãn đa lớp (còn gọi là nhãn bản lề, nhãn nội dung mở rộng) với cấu tạo đặc biệt, lớp nhãn ngoài khi lột ra không để lại keo trên lớp bên trong và có thể dán lại và được sử dụng lại nhiều lần.
  • Với công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi sẽ mang tới cho sản phẩm vitamin của bạn những tem nhãn đáp ứng đầy đủ quy định về ghi nhãn dược phẩm và luôn bền, đẹp, nổi bật nhất.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dụng cụ y tế

Nhãn y tế rất quan trọng với mỗi sản phẩm y tế, nó phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ y tế với các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Nhãn y tế phải đủ độ bền để chịu đựn...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dinh dưỡng

Sản phẩm dinh dưỡng - sản phẩm dinh dưỡng đóng vai trò như thuốc hay thực phẩm bổ sung - đã trở thành một thị trường cạnh tranh cao do ngày càng nhiều người tiêu dùng chuyển sang lựa chọn như các loạ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dược phẩm

Có nhiều điều cần lưu ý khi in ấn tem nhãn dược phẩm. Theo quy định của bộ y tế, tất cả các nhãn in cho ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe phải được thiết kế và áp dụng để nhãn vẫn còn ...Chi tiết »