Nhãn dược phẩm

pharmaceutical label

 

Hướng dẫn in ấn cho Nhãn Dược phẩm

Có nhiều điều cần lưu ý khi in ấn tem nhãn dược phẩm. Theo quy định của bộ y tế, tất cả các nhãn in cho ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe phải được thiết kế và áp dụng để nhãn vẫn còn tại chỗ và có thể dễ dàng đọc được, bất kể điều kiện môi trường trong quá trình phân phối, lưu trữ và sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm in ấn nhãn dược phẩm, chúng tôi đã tạo ra một quy trình sản xuất tem nhãn dược phẩm tốt nhất với quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và chặt trẽ của chúng tôi trong suốt quá trình in ấn nhãn dược phẩm. Chúng tôi luôn có sẵn các vật liệu chất lượng cao, đảm bảo rằng nhãn dược phẩm của bạn sẽ được sản xuất đáp ứng mọi yêu cầu với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng. Các kháng hóa chất và nhiệt độ, những phẩm chất kết dính, mọi thứ là hoàn hảo. – Michael C., Absolute Pharmacy

pharmaceutical-multi-layer-labels-1

Các loại nhãn phổ biến

Nhãn đa lớp là một lựa chọn phổ biến cho các hãng dược phẩm vì nó có thể bao gồm nhiều ngôn ngữ, liều lượng, hướng dẫn, cảnh báo và nhiều hơn nữa mà không cần thêm nhiều số lượng lớn bao bì của sản phẩm. Để giúp đảm bảo rằng các nhãn của bạn kéo dài đến tuổi thọ của sản phẩm, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại hình kết thúc, cũng như chất kết dính được chấp thuận theo đúng tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Trách nhiệm ghi nhãn

Nhãn tùy chỉnh in cho ngành công nghiệp dược phẩm có thể dao động từ số nhãn thuốc để nhãn thuốc theo toa. Đó là trách nhiệm của chúng tôi để đảm bảo in trên nhãn hiệu của bạn là hợp lý, và sẽ vẫn như vậy trong suốt tuổi thọ của sản phẩm. Theo nhà sản xuất, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng mẫu nhãn hiệu của bạn trước khi các nhãn được chạy. Chúng tôi giữ tài liệu về hiệu đính và chấp nhận thay đổi. Sau khi nhãn hiệu của bạn đã được chạy, họ phải được kiểm tra để đảm bảo các nhãn phù hợp với thông số kỹ thuật ban đầu của bạn. Việc kiểm tra này phải bao gồm bất cứ số kiểm soát và ngày hết hạn sử dụng trên nhãn. Một lần nữa, chúng tôi sẽ giữ tài liệu của các kiểm tra ban hành.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dụng cụ y tế

Nhãn y tế rất quan trọng với mỗi sản phẩm y tế, nó phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ y tế với các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Nhãn y tế phải đủ độ bền để chịu đựn...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dinh dưỡng

Sản phẩm dinh dưỡng - sản phẩm dinh dưỡng đóng vai trò như thuốc hay thực phẩm bổ sung - đã trở thành một thị trường cạnh tranh cao do ngày càng nhiều người tiêu dùng chuyển sang lựa chọn như các loạ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn vitamin

Nhãn vitamin tùy chỉnh của bạn phải đáp ứng yêu cầu của bộ y tế cho độ bền và khả năng đọc trước khi sản phẩm của bạn có thể được bán tại cửa hàng tạp hóa, vitamin và sức khỏe. Đó là lý do tại sao ch...Chi tiết »