Nhãn dinh dưỡng

Thị trường nhãn sản phẩm dinh dưỡng.

Sản phẩm dinh dưỡng - sản phẩm dinh dưỡng đóng vai trò như thuốc hay thực phẩm bổ sung - đã trở thành một thị trường cạnh tranh cao do ngày càng nhiều người tiêu dùng chuyển sang lựa chọn như các loại thuốc tự nhiên trong y học cổ truyền. Các vật liệu chất lượng cao được lựa chọn sử dụng nếu bạn muốn nhãn dinh dưỡng của bạn để có thể tồn tại trong mọi môi trường với những tác động thay đổi liên tục. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn và kết hợp các vật liệu nhãn, mực in, chất kết dính và lớp bảo vệ để nhãn hàng của bạn tốt nhất theo đúng mọi yêu cầu và phù hợp với hộp đựng của bạn.

 

In ấn chuẩn nhãn theo quy định Bộ y tế

Khi bạn đặt hàng với chúng tôi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ dành thời gian đưa ra những giải pháp tốt nhất cho nhãn dinh dưỡng của bạn. Tùy thuộc vào thành phần của sản phẩm, và những tuyên bố mà nó được bán trên thị trường, các sản phẩm dinh dưỡng vẫn phải tuân thủ các quy định của bộ y tế. Bản chất của sản phẩm của bạn sẽ giúp xác định xem nó nên được phân loại như một loại thuốc, thực phẩm, thành phần thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống.

Kinh nghiệm của chúng tôi đã giúp chúng tôi phát triển các quy trình nội bộ để đáp ứng yêu cầu của bộ y tế với các tiêu chuẩn của thực phẩm chức năng và các tiêu chuẩn khác về chất lượng, do đó bạn có thể yên tâm rằng nhãn dinh dưỡng của bạn sẽ phù hợp với các tiêu chuẩn đó.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dụng cụ y tế

Nhãn y tế rất quan trọng với mỗi sản phẩm y tế, nó phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ y tế với các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Nhãn y tế phải đủ độ bền để chịu đựn...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dược phẩm

Có nhiều điều cần lưu ý khi in ấn tem nhãn dược phẩm. Theo quy định của bộ y tế, tất cả các nhãn in cho ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe phải được thiết kế và áp dụng để nhãn vẫn còn ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn vitamin

Nhãn vitamin tùy chỉnh của bạn phải đáp ứng yêu cầu của bộ y tế cho độ bền và khả năng đọc trước khi sản phẩm của bạn có thể được bán tại cửa hàng tạp hóa, vitamin và sức khỏe. Đó là lý do tại sao ch...Chi tiết »