Nhãn dụng cụ y tế

Hướng dẫn Nhãn y tế

Nhãn y tế rất quan trọng với mỗi sản phẩm y tế, nó phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ y tế với các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Nhãn y tế phải đủ độ bền để chịu đựng được mọi môi trường khác nhau thay đổi liên tục như để trong kho lạnh, môi trường ẩm ướt mà vẫn đảm bảo độ dính và nguyên vẹn trên sản phẩm trong thời gian dài.

Tiêu đề và đồ họa sắc nét

Các nhãn y tế tốt nhất được làm từ các vật liệu nhãn chất lượng cao, mực in, chất kết dính, lớp bảo vệ và nhiều hơn nữa. Để giúp đảm bảo nhãn của bạn vẫn dễ đọc, in ấn kỹ thuật số và Flexo của chúng tôi có đến 10 và 12 màu sắc cho phép đối với phạm vi lớn hơn của màu sắc.

 

Tạo sự nổi bật cho nhãn y tế

Một hình dạng độc đáo thêm vào nhãn hàng của bạn giúp cho người tiêu dùng và các nhân viên y tế có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn. Chúng tôi có hơn 2000 dao cắt với nhiều hình dạng cho bạn lựa chọn, và có thể làm một loại dao cắt riêng cho bạn. Một vấn đề chúng ta đã nhìn thấy khách hàng của chúng tôi gặp phải là không có đủ không gian trên một nhãn bao gồm các báo cáo bổ sung. Một giải pháp rất phù hợp để thêm thông tin là sử dụng nhãn nhiều lớp hay còn gọi là nhãn tập và nhãn nội dung mở rộng.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dinh dưỡng

Sản phẩm dinh dưỡng - sản phẩm dinh dưỡng đóng vai trò như thuốc hay thực phẩm bổ sung - đã trở thành một thị trường cạnh tranh cao do ngày càng nhiều người tiêu dùng chuyển sang lựa chọn như các loạ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dược phẩm

Có nhiều điều cần lưu ý khi in ấn tem nhãn dược phẩm. Theo quy định của bộ y tế, tất cả các nhãn in cho ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe phải được thiết kế và áp dụng để nhãn vẫn còn ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn vitamin

Nhãn vitamin tùy chỉnh của bạn phải đáp ứng yêu cầu của bộ y tế cho độ bền và khả năng đọc trước khi sản phẩm của bạn có thể được bán tại cửa hàng tạp hóa, vitamin và sức khỏe. Đó là lý do tại sao ch...Chi tiết »