Nhãn beer


beer-labels

Các loại nhãn bia chai

Cho dù bạn đã có một nhà máy bia nhỏ hoặc một thương hiệu quốc gia, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo ra nhãn bia tùy chỉnh để đại diện cho các loại bia thủ công tốt nhất. Giới thiệu các loại bia, rượu bia, rượu mật ong, hoặc rượu mạch nha với các vật liệu chất lượng cao của chúng tôi để thông điệp của thương hiệu của bạn có thể nổi bật. Đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước đặt hàng của bạn để nhãn hiệu bia của bạn nổi bật từ kho lạnh tới các cửa hàng.

 

 

hang-tag-beer-label

 

Một ấn tượng bền lâu với tùy biến nhãn bia chai

Các nhãn sản phẩm của bạn sẽ luôn được thể hiện tốt nhất trên các vật liệu nhãn sẵn có của chúng tôi, và giống như hình dạng dao cắt của chúng tôi, chúng tôi có một loạt các kích thước có sẵn. Chúng tôi thực hiện đã sẵn sàng để in nhãn theo kích thước tùy chọn bao gồm nhãn bạc, giấy, phim ba chiều và nhiều hơn nữa. Nếu chúng tôi không có sẵn kích thước tem bạn cần, chúng tôi sẽ tạo ra dao cắt theo đúng yêu cầu của bạn. Một sự lựa chọn chất liệu phổ biến là  nhãn in nổi của chúng tôi bởi vì nó cho phép chai bia của bạn hiển thị thông qua các bộ phận của thiết kế nhãn.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn nước trái cây

Cho dù nước trái cây của bạn sẽ ngồi trên các kệ hàng hoặc lạnh trong tủ lạnh, nhãn tùy chỉnh của bạn cần phải nhìn tốt trong các môi trường khác nhau để thu hút khách hàng. Vật liệu chất lượng cao c...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn chai

Nhãn chai liên tục được thử nghiệm với việc tiếp xúc với chất lỏng và xử lý mỗi ngày. Điều quan trọng là nhà sản xuất nhãn hiệu của bạn hiểu được những thách thức của việc kéo dài nhãn chai có thể đứ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Cà phê và trà

Khơi gợi vị giác của người tiêu dùng với các nhãn hiệu cà phê mang thông điệp tới với khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp các vật liệu có chất lượng cao nhất bao gồm các loại decal, mực in và các ...Chi tiết »