Nhãn rượu


wine-label

Giải pháp nhãn cho sản phẩm rượu vang

Có rất nhiều loại rượu vang trên thị trường, Khách hàng luôn có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm trong cử hàng rượu vang hay trong siêu thị. Để nhãn hiệu của bạn được khách hàng lựa chọn, bạn cần có nhãn rượu vang nổi bật, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Đó là lý do chúng tôi thực hiện nhiều loại vật liệu nhãn và cung cấp các kỹ thuật in ấn khác nhau vì vậy chúng tôi có thể đạt được chính xác những yêu cầu tem nhãn sản phẩm rượu vang của bạn.

Tăng tính thẩm mỹ cho nhãn rượu.

Chúng tôi đã in nhiều loại nhãn rượu vang và có thể giúp bạn lựa chọn vật liệu phù hợp với chai rượu của bạn. Với khả năng in lên đến 12 màu có sẵn và nhiều lựa chọn vật liệu, rượu vang của bạn sẽ nổi bật và chuyên nghiệp với nhãn in tùy chỉnh.

 

 

red-wine-label

Nâng cao độ bền nhãn.

Một lớp phủ UV hoặc cán màng trên bề mặt nhãn có thể giúp duy trì mực in và thiết kế nhãn hiệu của bạn tránh độ ẩm để giữ cho nhãn hiệu của mình được tốt hơn. Vật liệu nhãn chịu đựng môi trường thời tiết khắc nhiệt có thể giúp bảo vệ nhãn của bạn từ các môi trường khác nhau; như vậy cho dù chai rượu vang của bạn sẽ ở trong một hầm rượu hoặc trong tủ đá, nhãn sản phẩm của bạn có thể tồn tại kéo dài qua nhiều năm mà không bị bong hỏng.

Vật liệu nhãn Rượu

Chúng tôi có nhiều loại vật liệu để chế tạo nhãn rượu, từ các loại decal giấy thường tới decal pvc hay các loại decal bạc cao cấp. Chúng tôi sẽ tư vấn những vật liệu phù hợp nhất với yêu cầu cho nhãn sản phẩm của bạn.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn nước trái cây

Cho dù nước trái cây của bạn sẽ ngồi trên các kệ hàng hoặc lạnh trong tủ lạnh, nhãn tùy chỉnh của bạn cần phải nhìn tốt trong các môi trường khác nhau để thu hút khách hàng. Vật liệu chất lượng cao c...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn chai

Nhãn chai liên tục được thử nghiệm với việc tiếp xúc với chất lỏng và xử lý mỗi ngày. Điều quan trọng là nhà sản xuất nhãn hiệu của bạn hiểu được những thách thức của việc kéo dài nhãn chai có thể đứ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Cà phê và trà

Khơi gợi vị giác của người tiêu dùng với các nhãn hiệu cà phê mang thông điệp tới với khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp các vật liệu có chất lượng cao nhất bao gồm các loại decal, mực in và các ...Chi tiết »