Nhãn chai nước

water-bottle-labels-2

Nâng cấp cho thương hiệu của bạn

Sử dụng nhãn chai nước theo thiết kế riêng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy quảng bá thương hiệu công ty khi tiếp đón khách hàng tới công ty bạn hoặc trong các sự kiện do công ty bạn tổ chức. Chúng tôi cung cấp một loạt các vật liệu nhãn - từ nhãn tiêu chuẩn như giấy bóng và phản quang đến các nhãn 3 chiều nhiều màu sắc. Chúng tôi có thể in nhãn chai nước trong bất kỳ dịp đặc biệt nào cho doanh nghiệp của bạn.

Vật liệu cho nhãn nước khoáng

Nhãn chai nước của chúng tôi có thể chịu đựng được nhiệt độ cao, độ ẩm và các yếu tố môi trường khác mà không dễ dàng phai màu, nhòe mực hay hỏng nhãn. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn chọn biểu tượng của công ty trên nhãn giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn nổi bật trên sản phẩm.

 

Ý tưởng cho chai nước Nhãn

  • Nhãn trắng với lớp cán màng phù hợp với nhiều laoij nhãn đồ uống, nó có chi phí thấp nhưng vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ và yêu cầu thông tin nhãn tuy nhiên còn hạn chế vì khả năng chống ẩm của nhãn.
  • Loại nhãn được dùng phổ biến cho chai nước là nhãn nilon vì nó thể hiện tốt về tính thẩm mỹ cao của nhãn, các nội dung trên nhãn được nổi bật và nhãn nilon có khả năng chống ẩm hiệu quả do đó dễ dàng được bảo quản trong tủ lạnh hay trong thùng nước đá.
  • Muốn chai nước bạn nổi bật? Bạn có thể tạo ra nhãn chai nước nhiều chiều bằng cách sử dụng không gian trên mặt trước và mặt sau của nhãn do đó thêm chiều sâu và điểm nhấn.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn nước trái cây

Cho dù nước trái cây của bạn sẽ ngồi trên các kệ hàng hoặc lạnh trong tủ lạnh, nhãn tùy chỉnh của bạn cần phải nhìn tốt trong các môi trường khác nhau để thu hút khách hàng. Vật liệu chất lượng cao c...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn chai

Nhãn chai liên tục được thử nghiệm với việc tiếp xúc với chất lỏng và xử lý mỗi ngày. Điều quan trọng là nhà sản xuất nhãn hiệu của bạn hiểu được những thách thức của việc kéo dài nhãn chai có thể đứ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Cà phê và trà

Khơi gợi vị giác của người tiêu dùng với các nhãn hiệu cà phê mang thông điệp tới với khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp các vật liệu có chất lượng cao nhất bao gồm các loại decal, mực in và các ...Chi tiết »