Nhãn Cà phê và trà

coffee label on tin packaging

Tùy biến nhãn cafe

Khơi gợi vị giác của người tiêu dùng với các nhãn hiệu cà phê mang thông điệp tới với khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp các vật liệu có chất lượng cao nhất bao gồm các loại decal, mực in và các loại màng bảo vệ giúp nhãn sản phẩm của bạn nổi bật hơn. Chúng tôi hiểu những thách thức khi sản xuất nhãn hiệu túi cà phê - như quy định về ghi nhãn thực phẩm hoặc thay đổi nội dung sản phẩm - và để đáp ứng, chúng tôi đã xây dựng các quy trình kiểm soát chất lượng tối đa.

Thúc đẩy thương hiệu của bạn với chất lượng nhãn cafe

Thương hiệu nhãn cà phê (và trà) là một cách tuyệt vời để tạo sự gắn kết của bạn với khách hàng khi chào đón khách hàng tới công ty bạn trong một sự kiện của công ty tổ chức. Để đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon, chúng tôi cung cấp các dạng đóng gói có thể giữ cho trà và cà phê luôn được bảo quản tốt nhất.

 

custom tea label

Tùy biến nhãn trà

 

Khi khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn thì một nhãn hàng có tính thẩm mỹ, thể hiện được nét riêng độc đáo sẽ để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng. Dù quy trình sản xuất công nghiệp tạo ra những sản phẩm trà mang nhãn hiệu riêng của bạn một cách chuyên nghiệp giúp bạn giới thiệu thương hiệu và hình ảnh của công ty tới khách hàng. Nhãn trà cá nhân cũng có thể thêm một dấu ấn riêng tạo sự sang trọng cho bất kỳ đám cưới, họp mặt, bữa ăn trưa hay sự kiện đặc biệt.

Chúng tôi có các giải pháp phù hợp cho bạn

Với vật liệu có sẵn, bạn có thể nhận được đồ họa đẹp giúp bạn đưa ra những thông điệp và hướng dẫn sử dụng đầy đủ cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp một loạt các vật liệu để in như nhãn bạc, nhãn ba chiều và các nhãn đặc để sản phẩm cà phê và trà của bạn nổi bật và ấn tượng nhất với khách hàng.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn nước trái cây

Cho dù nước trái cây của bạn sẽ ngồi trên các kệ hàng hoặc lạnh trong tủ lạnh, nhãn tùy chỉnh của bạn cần phải nhìn tốt trong các môi trường khác nhau để thu hút khách hàng. Vật liệu chất lượng cao c...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn chai

Nhãn chai liên tục được thử nghiệm với việc tiếp xúc với chất lỏng và xử lý mỗi ngày. Điều quan trọng là nhà sản xuất nhãn hiệu của bạn hiểu được những thách thức của việc kéo dài nhãn chai có thể đứ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn chai nước

Sử dụng nhãn chai nước theo thiết kế riêng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy quảng bá thương hiệu công ty khi tiếp đón khách hàng tới công ty bạn hoặc trong các sự kiện do công ty bạn tổ chức. Chúng ...Chi tiết »