Nhãn chai

bottle-labels-two

 

Các nhãn chai dành cho dự án của bạn

Nhãn chai liên tục được thử nghiệm với việc tiếp xúc với chất lỏng và xử lý mỗi ngày. Điều quan trọng là nhà sản xuất nhãn hiệu của bạn hiểu được những thách thức của việc kéo dài nhãn chai có thể đứng lên để thách thức. Hàng tồn kho của chúng ta về vật liệu chất lượng cao sẽ đảm bảo rằng nhãn chai nước của bạn, nhãn bia, nhãn chai rượu vang hoặc nước trái cây nhãn hiện thương hiệu của bạn.

measuring-tape

 

Làm thế nào để đánh giá một chai để làm các nhãn »

Các nhãn, cũng thẳng thắn ... đẹp! Viễn tốt hơn tôi thậm chí tưởng tượng. Tôi sẽ không bao giờ làm kinh doanh với bất cứ ai khác. - Gary S. Mezo

shrink-sleeve-bottle-label

 

Thu nhỏ ống cho chai

Một cách hiệu quả để lấy sự chú ý của người tiêu dùng là thông qua co tay nhãn bởi vì nó trông rất tuyệt trên chai có hình dạng bất thường hoặc với các thiết kế trực quan nổi bật. Các đồ họa bọc 360 độ trên co tay sẽ nhấn mạnh tính độc đáo của sản phẩm trong khi thêm hấp dẫn và thời hạn sử dụng bảo vệ an toàn với vật liệu chịu kéo lê chân của nó.

Một tài liệu phổ biến là chứng khoán nhãn rõ ràng của chúng tôi bởi vì nó cho phép sản phẩm của bạn để hiển thị thông qua các bộ phận của thiết kế nhãn hiệu của bạn. Rõ ràng nhãn cũng có thể pha trộn với các container cho một thanh lịch "không có nhãn" xem.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn nước trái cây

Cho dù nước trái cây của bạn sẽ ngồi trên các kệ hàng hoặc lạnh trong tủ lạnh, nhãn tùy chỉnh của bạn cần phải nhìn tốt trong các môi trường khác nhau để thu hút khách hàng. Vật liệu chất lượng cao c...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Cà phê và trà

Khơi gợi vị giác của người tiêu dùng với các nhãn hiệu cà phê mang thông điệp tới với khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp các vật liệu có chất lượng cao nhất bao gồm các loại decal, mực in và các ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn chai nước

Sử dụng nhãn chai nước theo thiết kế riêng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy quảng bá thương hiệu công ty khi tiếp đón khách hàng tới công ty bạn hoặc trong các sự kiện do công ty bạn tổ chức. Chúng ...Chi tiết »