Nhãn nước trái cây

juice-labels-custom-print

Tăng hạn dùng với tùy biến nhãn nước trái cây

Cho dù nước trái cây của bạn sẽ ngồi trên các kệ hàng hoặc lạnh trong tủ lạnh, nhãn tùy chỉnh của bạn cần phải nhìn tốt trong các môi trường khác nhau để thu hút khách hàng. Vật liệu chất lượng cao của chúng tôi và kiến ​​thức in ấn sẽ giúp nước trái cây ngon của bạn nổi bật so với phần còn lại. Chúng tôi đã in nhãn cho thị trường nước giải khát trong hơn 25 năm và xây dựng quy trình để đáp ứng các hướng dẫn của FDA và các tiêu chuẩn khác về chất lượng.

 

Tôi không thể chờ đợi để có một công việc khác để làm việc với các bạn. Tôi rất ấn tượng với độ chính xác và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Tất cả mọi thứ vượt quá mong đợi của tôi. - Jeanine D., Nine Creations

Tùy chọn nhãn nước trái cây

  • Một sự lựa chọn nhãn hiệu phổ biến cho các sản phẩm nước trái cây và nước giải khát là nhãn rõ ràng bởi vì nó cho phép sản phẩm của bạn để hiển thị thông qua các bộ phận của thiết kế nhãn. Rõ ràng nhãn cũng có thể pha trộn với các container, đưa ra một thanh lịch "không có nhãn" xem.
  • Chúng ta có sẵn 'lấy và đi' và đơn phục vụ các gói để đáp ứng với xu hướng tiêu dùng tăng cao. Các tùy chọn bao bì mềm đặc biệt có lợi cho các nước và thị trường nước giải khát nói chung vì nó cung cấp cho người tiêu dùng sự tiện lợi.
  • Khi nhu cầu về bao bì tác động cao tăng lên, khả năng ghi nhãn co tay áo của chúng tôi đã tăng trưởng quá vì các nhãn toàn thân tuyệt vời trên chai có hình dạng bất thường hoặc với các thiết kế trực quan nổi bật. Các đồ họa bọc 360 độ trên co tay áo có thể nhấn mạnh các điểm bán hàng độc đáo của nước bạn trong khi cung cấp sản phẩm bảo mật.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn chai

Nhãn chai liên tục được thử nghiệm với việc tiếp xúc với chất lỏng và xử lý mỗi ngày. Điều quan trọng là nhà sản xuất nhãn hiệu của bạn hiểu được những thách thức của việc kéo dài nhãn chai có thể đứ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn Cà phê và trà

Khơi gợi vị giác của người tiêu dùng với các nhãn hiệu cà phê mang thông điệp tới với khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp các vật liệu có chất lượng cao nhất bao gồm các loại decal, mực in và các ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn chai nước

Sử dụng nhãn chai nước theo thiết kế riêng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy quảng bá thương hiệu công ty khi tiếp đón khách hàng tới công ty bạn hoặc trong các sự kiện do công ty bạn tổ chức. Chúng ...Chi tiết »