TEM IN CÂN ĐIỆN TỬ


Đông Nam Á cung cáp các loại tem in cân điện tử, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại đồng bộ cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp mang tới cho khách hàng những loại tem in cân điện tử với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Các loại tem in cân điện tử phục vụ cho các cân điện tử in các loại tem thực phẩm tươi sống liên kết trực tiếp với hệ thống phần mềm của siêu thị. Với kinh nghiệm sản xuất tem nhãn, tem in cân điện tử của chúng tôi đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.
featured-beverage-labels-branding-article

Decal in tem giấy

Decal giấy là loại decal thông dụng nhất trong in ấn tem nhãn. Chúng tôi cung cấp các loại decal in tem nhãn giấy đa dạng về kích thước, quy cách theo yêu cầu khách hàng. Là nhà cung cấp decal giấy h...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal PVC

Decal pvc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, với thành phần cấu tạo lớp mặt là nhựa PVC có đặc điểm độ bám mực cao, tem sản phẩm in ra dai, bền, xé không rách. Decal pvc thường dùng in các loại te...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal bạc

Decal bạc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, lớp mặt decal được phủ thiếc sáng bóng. Decal Bạc thường được dùng in các loại tem nhãn cao cấp như tem sản phẩm điện tử, các loại tem dùng ngoài trời, t...Chi tiết »