decal in tem phụ, dịch vụ in tem phụ

Công ty Đông Nam Á chuyên cung cấp các loại decal in tem phụ sản phẩm hàng hóa, chúng tôi là nhà sản xuất decal in tem phụ hàng đầu, các loại decal dùng in tem phụ được chúng tôi sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp chính hãng như decal fasson, decal khamisticker, decal amazon... có chất lượng cao nhất và giá thành rẻ nhất.
 Công ty chúng tôi in, bế tem nhãn phụ theo yêu cầu khách hàng với đầy đủ mọi kích thước và quy cách tùy theo nhu cầu sử dụng của tem nhãn phụ.
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất decal in tem phụ và cung cấp dịch vụ in tem phụ cho khách hàng, chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho mọi khách hàng.
 Quý khách có nhu cầu sử dụng decal in tem phụ hoặc in gia công tem nhãn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
hotline: 0988426328
featured-beverage-labels-branding-article

Decal in tem giấy

Decal giấy là loại decal thông dụng nhất trong in ấn tem nhãn. Chúng tôi cung cấp các loại decal in tem nhãn giấy đa dạng về kích thước, quy cách theo yêu cầu khách hàng. Là nhà cung cấp decal giấy h...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal PVC

Decal pvc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, với thành phần cấu tạo lớp mặt là nhựa PVC có đặc điểm độ bám mực cao, tem sản phẩm in ra dai, bền, xé không rách. Decal pvc thường dùng in các loại te...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal bạc

Decal bạc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, lớp mặt decal được phủ thiếc sáng bóng. Decal Bạc thường được dùng in các loại tem nhãn cao cấp như tem sản phẩm điện tử, các loại tem dùng ngoài trời, t...Chi tiết »