Decal in tem siêu thị


Decal in tem siêu thị khổ 35x22, là loại decal in tem nhãn thông dụng, thường được dùng in các loại tem sản phẩm trong siêu thị, cửa hàng bán lẻ, nhà sách, thư viện...

Các loại decal in tem siêu thị, decal 35x22.

Decal in tem siêu thị thường được bế thành dạng cuộn, khổ tem thông dụng nhất là khổ tem 35x22 với 3 tem trên 1 hàng. Decal in tem siêu thị, giấy in tem siêu thị được chia thành 2 loại chính là decal không V và Decal có V. Decal có V là loại decal có đường cắt chữ V trên tem với mục đích chống việc tự ý bóc tem khi đã gắn tem lên sản phẩm.
Decal in tem siêu thị có thể in trên các loại máy in mã vạch thông thường như máy in Toshiba, máy in Zebra, máy in Datamax, máy in Bixolon...
Ribbon dùng in tem nhãn siêu thị thường dùng ribbon in wax hoặc ribbon in wax resin.
Các loại giấy decal dùng cho tem siêu thị là các loại decal fasson, decal amazon, decal khamisticker.

 Công Ty Đông Nam Á Chuyên sản xuất các loại tem nhãn siêu thị với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất,
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp:
Hotline: 0988426328.

featured-beverage-labels-branding-article

Decal in tem giấy

Decal giấy là loại decal thông dụng nhất trong in ấn tem nhãn. Chúng tôi cung cấp các loại decal in tem nhãn giấy đa dạng về kích thước, quy cách theo yêu cầu khách hàng. Là nhà cung cấp decal giấy h...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal PVC

Decal pvc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, với thành phần cấu tạo lớp mặt là nhựa PVC có đặc điểm độ bám mực cao, tem sản phẩm in ra dai, bền, xé không rách. Decal pvc thường dùng in các loại te...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal bạc

Decal bạc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, lớp mặt decal được phủ thiếc sáng bóng. Decal Bạc thường được dùng in các loại tem nhãn cao cấp như tem sản phẩm điện tử, các loại tem dùng ngoài trời, t...Chi tiết »