Decal nhiệt


Decal nhiệt hay decal cảm nhiệt trực tiếp là loại nhãn tự dính, decal in tem nhãn đặc biệt, với cấu tạo lớp mặt decal có phủ lớp cacbon sẽ chuyển thành màu đen dưới tác dụng nhiệt.

Decal cảm nhiệt trực tiếp dùng để in các loại tem nhãn mã vạch bằng nhiệt đầu in của máy in mã vạch sử dụng chế độ in direct thermal không cần sử dụng ribbon do đó sẽ tiết kiệm chi phí khi in tem nhãn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng tem nhãn khác nhau, decal cảm nhiệt trực tiếp thường được bế dạng cuộn đúng với khổ tem và phù hợp với các loại máy in mã vạch khách hàng sử dụng.

Ứng dụng decal cảm nhiệt trực tiếp.

Decal cảm nhiệt trực tiếp được dùng cho các sản phẩm có sử dụng tem nhãn như hàng hóa trong siêu thị, kho hàng, nhà sách, các sản phẩm thực phẩm, may mặc và nhiều ngành nghề sản xuất khác.
Do đặc điểm không cần sử dụng ribbon in, quá trình in tem nhãn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí sản xuất tuy nhiên decal cảm nhiệt trực tiếp có độ bền không cao nên chỉ sử dụng cho các loại tem nhãn có thời hạn sử dụng ngắn như các loại hoa quả, thực phẩm trong siêu thị, các loại tem nhãn phục vụ sản xuất nội bộ...

Decal cảm nhiệt trực tiếp có thể in trên nhiều loại máy in khác nhau như máy in Zebra, Máy in toshiba, máy in Datamax, máy in Bixolon... với chế độ in Direct Thermal.

Công Ty Đông Nam Á Chuyên sản xuất các loại tem nhãn với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất, 
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp:
Hotline: 0988426328.
featured-beverage-labels-branding-article

Decal in tem giấy

Decal giấy là loại decal thông dụng nhất trong in ấn tem nhãn. Chúng tôi cung cấp các loại decal in tem nhãn giấy đa dạng về kích thước, quy cách theo yêu cầu khách hàng. Là nhà cung cấp decal giấy h...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal PVC

Decal pvc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, với thành phần cấu tạo lớp mặt là nhựa PVC có đặc điểm độ bám mực cao, tem sản phẩm in ra dai, bền, xé không rách. Decal pvc thường dùng in các loại te...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal bạc

Decal bạc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, lớp mặt decal được phủ thiếc sáng bóng. Decal Bạc thường được dùng in các loại tem nhãn cao cấp như tem sản phẩm điện tử, các loại tem dùng ngoài trời, t...Chi tiết »