Decal bạc


Decal bạc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, lớp mặt decal được phủ thiếc sáng bóng. Decal Bạc thường được dùng in các loại tem nhãn cao cấp như tem sản phẩm điện tử, các loại tem dùng ngoài trời, tem nhãn sản phẩm máy móc cơ khí với yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ bền rất cao.

Đặc điểm Decal Bạc.

Decal bạc hay decal xi bạc là loại decal cao cấp với bề mặt được tráng phủ một lớp kim loại, có đặc điểm bền, xé không rách, có khả năng chịu nhiệt và hóa chất, tem sáng bóng. Decal bạc là loại decal tự dính, chỉ cần dùng một lực nhẹ là có thể dễ dàng gắn nhãn decal xi bạc lên sản phẩm, hàng hóa cần dán tem. 

Ứng dụng Decal xi bạc.

Decal bạc thường sử dụng cho các sản phẩm điện tử như nhãn pin điện thoại, pin laptop, pin máy ảnh, nhãn thông tin sản phẩm bình nước nóng, nhãn sản phẩm tivi, tủ lạnh, các loại tem nhãn cần độ bền cao, các loại tem dán ngoài trời...

Công Ty Đông Nam Á Chuyên sản xuất các loại tem nhãn với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất, 
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp:
Hotline: 0988426328.
featured-beverage-labels-branding-article

Decal in tem giấy

Decal giấy là loại decal thông dụng nhất trong in ấn tem nhãn. Chúng tôi cung cấp các loại decal in tem nhãn giấy đa dạng về kích thước, quy cách theo yêu cầu khách hàng. Là nhà cung cấp decal giấy h...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal PVC

Decal pvc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, với thành phần cấu tạo lớp mặt là nhựa PVC có đặc điểm độ bám mực cao, tem sản phẩm in ra dai, bền, xé không rách. Decal pvc thường dùng in các loại te...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal nhiệt

Decal nhiệt là loại decal in tem nhãn đặc biệt, với cấu tạo lớp mặt decal có phủ lớp cacbon sẽ chuyển thành màu đen dưới tác dụng nhiệt. Decal nhiệt dùng để in các loại tem nhãn mã vạch bằng máy in n...Chi tiết »