Decal in tem giấy


Decal giấy là loại decal thông dụng nhất trong in ấn tem nhãn. Chúng tôi cung cấp các loại decal in tem nhãn giấy đa dạng về kích thước, quy cách theo yêu cầu khách hàng. Là nhà cung cấp decal giấy hàng đầu tại Việt Nam, Đông Nam Á luôn sản xuất các loại decal giấy với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất decal hàng đầu như decal fasson, decal amazon, decal khamisticker với chất lượng cao nhất và giá thành thấp nhất.


Cấu tạo Decal giấy.

Decal giấy là loại nhãn tự dính, chỉ cần 1 lực tác động nhỏ decal giấy có thể gắn lên bề mặt sản phẩm cần dán tem nhãn. Decal giấy có cấu tạo gồm 4 lớp.


    - Lớp đế là lớp dưới cùng bảo vệ các lớp bên trên.

    - Lớp silicon ngăn cách lớp đế không dính vào lớp keo

    - Lớp keo, ở bên dưới lớp mặt, gắn vào lớp mặt

    - Lớp mặt là phần ghi nội dung nhãn, được làm từ giấy.Ứng dụng của decal in tem nhãn giấy.

Decal in tem nhãn giấy là loại decal thông dụng nhất. Tất cả các sản phẩm, hàng hóa khi tới tay người tiêu dùng đều phải có tem nhãn, ta có thể thấy tem nhãn giấy ở khắp mọi nơi trên mọi sản phẩm khác nhau. 
Decal in tem nhãn giấy có thể bế thành nhiều hình dạng tem nhãn khác nhau, có thể in trực tiếp bằng các loại máy in flexo, máy in ofset hoặc bế cuộn tem dùng in trên máy in nhiệt thông thường dùng các loại ribbon mực.

Công Ty Đông Nam Á Chuyên sản xuất các loại tem nhãn với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất, 
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp:
Hotline: 0988426328.
featured-beverage-labels-branding-article

Decal PVC

Decal pvc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, với thành phần cấu tạo lớp mặt là nhựa PVC có đặc điểm độ bám mực cao, tem sản phẩm in ra dai, bền, xé không rách. Decal pvc thường dùng in các loại te...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal bạc

Decal bạc là loại decal in tem nhãn đặc biệt, lớp mặt decal được phủ thiếc sáng bóng. Decal Bạc thường được dùng in các loại tem nhãn cao cấp như tem sản phẩm điện tử, các loại tem dùng ngoài trời, t...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Decal nhiệt

Decal nhiệt là loại decal in tem nhãn đặc biệt, với cấu tạo lớp mặt decal có phủ lớp cacbon sẽ chuyển thành màu đen dưới tác dụng nhiệt. Decal nhiệt dùng để in các loại tem nhãn mã vạch bằng máy in n...Chi tiết »