Nhãn đồ uống

Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều các loại chai, hộp dùng để đóng gói các sản phẩm đồ uống. Như vậy, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn dao cắt để giúp bạn tạo ra các hình dạng và kích thước nhãn phù hợp với các loại chai lọ đặc biệt của bạn.

Nhãn đồ uống cần phải có khả năng chịu được các yếu tố môi trường như chịu được thời tiết, môi trường ẩm trong tủ lạnh. Với kinh nghiêm nhiều năm của chúng tôi, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những loại vật liệu và cách thức in ấn phù hợp nhất cho sản phẩm tem nhãn đồ uống của quý khách hàng.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn beer

Cho dù bạn đã có một nhà máy bia nhỏ hoặc một thương hiệu quốc gia, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo ra nhãn bia tùy chỉnh để đại diện cho các loại bia thủ công tốt nhất. Giới thiệu các loại b...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn rượu

Có rất nhiều loại rượu vang trên thị trường, Khách hàng luôn có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm trong cử hàng rượu vang hay trong siêu thị. Để nhãn hiệu của bạn được khách hàng lựa chọn, bạn cần có nhãn ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn chai nước

Sử dụng nhãn chai nước theo thiết kế riêng là một cách tuyệt vời để thúc đẩy quảng bá thương hiệu công ty khi tiếp đón khách hàng tới công ty bạn hoặc trong các sự kiện do công ty bạn tổ chức. Chúng ...Chi tiết »