Nhãn Sữa Tắm & Mỹ Phẩm

Nhãn sữa tắm và mỹ phẩm thường được để trong môi trường ẩm ướt của phòng tắm, vì thế nó đối mặt với nguy cơ bị hỏng, biến dạng. Chính vì thế các nhãn sản phẩm mỹ phẩm, sữa tắm cần được làm bằng các vật liệu chất lượng cao để đảm bảo nhãn có thể tồn tại trong các môi trường khác nhau mà không bị hỏng. Khi sản xuất nhãn my phẩm chúng tôi luôn thêm các lớp bảo vệ nhãn để giúp nhãn mỹ phẩm có thể chịu được những môi trường khắc nghiệt.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn phủ và màng cán để đảm bảo sản phẩm nhãn của bạn luôn bền đẹp trọng mọi điều kiện môi trường và thực sự nổi bật, thu hút người tiêu dùng.

featured-beverage-labels-branding-article

In tem dầu gội đầu

Đông Nam Á chuyên cung cấp các loại tem nhãn dầu gội đầu, dịch vụ in tem dầu gội của chúng tôi mang tới những sản phẩm tem nhãn dầu gội tốt nhất tới khách hàng với giá thành phù hợp và thời gian giao...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn kem chống nắng

Nhãn kem chống nắng của bạn luôn cần được làm nổi bật với đầy đủ nội dung sản phẩm và có thể chịu đựng được điêu kiện thời tiết khắc nhiệt như nước, ánh nắng mặt trời, ma sát và nhiều hơn nữa. Chúng ...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn kem dưỡng da

Nâng cao bao bì của sản phẩm với các nhãn hiệu kem dưỡng da tùy chỉnh mà truyền đạt chất lượng sản phẩm của bạn trong khi tìm kiếm tốt vào và ra khỏi kệ. Chai kem dưỡng da thường xuyên ép và tiếp xúc...Chi tiết »