Nhãn dược phẩm

Sức khỏe luôn là sự quan tâm lớn nhất của tất cả mọi người, để tăng sự thu hút của người tiêu dùng với các sản phẩm dược phẩm và y tế của bạn với các tem nhãn được thiết kế chuyên nghiệp mang tính thẩm mỹ cao. Là một chủ sở hữu sản phẩm, nhãn sức khỏe của bạn phải làm theo hướng dẫn về quy định nghi nhãn sản phẩm dược phẩm để bảo vệ tốt hơn cung cấp những thông tin đầy đủ cho người tiêu dùng. Nội dung trên nhãn dược phẩm của bạn là rất quan trọng trong việc tuân thủ các quy định.

Với kinh nghiệm sản xuất tem nhãn của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để mang tới sản phẩm dược phẩm của bạn những tem nhãn tốt nhất, phù hợp nhất.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn xét nghiệm y tế

Nhãn xét nghiệm y tế nhằm ứng dụng công nghệ khoa học vào quản lý trong bệnh viện. Nhãn xét nghiệm y tế nhằm đánh dấu và lưu trữ thông tin bệnh nhân, phân biệt các bệnh nhân, các mẫu xét nghiệm, giúp...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn vitamin

Nhãn vitamin tùy chỉnh của bạn phải đáp ứng yêu cầu của bộ y tế cho độ bền và khả năng đọc trước khi sản phẩm của bạn có thể được bán tại cửa hàng tạp hóa, vitamin và sức khỏe. Đó là lý do tại sao ch...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn dược phẩm

Có nhiều điều cần lưu ý khi in ấn tem nhãn dược phẩm. Theo quy định của bộ y tế, tất cả các nhãn in cho ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe phải được thiết kế và áp dụng để nhãn vẫn còn ...Chi tiết »