Nhãn xử lý 4 màu

best-color-labels

Đạt được hình ảnh cao và màu sắc chính xác

Máy ép nhãn flexo và kỹ thuật số của chúng tôi sử dụng một quá trình bốn màu để đạt được in đầy đủ màu sắc. Được biết đến phổ biến như CMYK, các chữ cái đứng cho Cyan, Magenta, Yellow và Key (Black). Trong in Flexo, các tác phẩm nghệ thuật màu sắc nhãn hiệu được phân thành các cấp độ mực CMYK. Tách này được sử dụng để tạo ra các bản in và mỗi tấm in một màu duy nhất. Với tất cả bốn bản in kết hợp, các loại mực CMYK tạo ra hình ảnh chất lượng ảnh. Để có kết quả tốt nhất màu sắc, nhãn của bạn nên được thiết kế CMYK.

  • Nhãn đầy đủ màu sắc có thể giúp sản phẩm của bạn nổi bật trên kệ, và trong tâm trí của người tiêu dùng của bạn.
  • Tiết kiệm thời gian đặt hàng của bạn bằng cách thiết kế nhãn của bạn trong vùng màu CMYK - không RGB.
  • 4 color process printing doesn’t allow for metallic or fluorescent inks.
  • Chúng tôi có thể in lên đến 12 màu sắc (hoặc 11 màu sắc cộng với một lớp phủ UV) có in Flexo.

Thành thật mà nói tôi là một chút ngạc nhiên mà bạn cung cấp dịch vụ tốt như vậy đối với các cá nhân như bạn làm cho thị trường thương mại. - Stu K.

4-color-label

Màu sắc tại chỗ và nhãn xử lý 4 màu

Kể từ khi loại mực CMYK bình thường được trộn lẫn trong quá trình in ấn, sự khác biệt nhỏ về màu sắc có thể xảy ra khi in với âm lượng lớn. Sử dụng màu sắc tại chỗ, ​​tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể tránh được. Màu sắc tại chỗ là loại mực được trộn đến mức độ cần thiết của mình bằng một hệ thống kết hợp mực in máy vi tính, sau đó sử dụng trong quá trình in để đạt được một mức độ cao hơn của màu sắc nhất quán.

Màu sắc tại chỗ sẽ cấp cho bạn độ chính xác cấp và phù hợp với tất cả các báo chí chạy. Trong một báo Flexo, họ có thể được sử dụng cho đến 12 màu sắc khác nhau trong một hoạt động duy nhất; máy ép kỹ thuật số có thể sử dụng lên đến bảy màu sắc tại chỗ ngoài CMYK màu sắc cho tổng cộng 10 màu sắc.

Tại sao "K" cho Black?

Như đã đề cập trước đó, "K" trong CMYK là viết tắt của Key. Một tấm màu chính là màu sắc có khả năng in các chi tiết trong hình ảnh. Nếu không có một màu đen quan trọng, những hình ảnh thường không có bất kỳ chi tiết bởi vì màu sắc chính được sử dụng để cung cấp đường nét và độ tương phản. Kể từ khi màu đen là phổ biến nhất được sử dụng màu sắc tấm trọng điểm, 'K' trong CMYK đã trở thành đồng nghĩa với màu đen.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn cuộn

Các loại tem nhãn hàng hóa, tem mã vạch thường được sản xuất dưới hai dạng là nhãn dạng cuộn và nhãn dạng tờ. Chúng tôi cung cấp cả hai dạng nhãn này. Một số khác hàng sử dụng nhãn dạng tờ nhưng đa s...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn màng co

Việc in ấn đồ họa dễ dàng cùng bề mặt nhãn mịn, bóng, nhãn màng co được sử dụng rộng rãi đem lại lợi ích to lớn so với sử dụng nhãn decal dán truyền thống. Nhãn màng co là một trong những sản phẩm nh...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Lá dập lạnh

Nâng cao thiết kế nhãn hiệu của bạn với lá lạnh dập, một kỹ thuật in ấn phổ biến được sử dụng để thêm kim loại chạm vào nhãn và dán. Lạnh lá dập được sử dụng trên nhiều loại khác nhau của các nhãn vì...Chi tiết »