Nhãn gói

flexible-packaging

Thuận tiện đóng gói linh hoạt

Cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi để thưởng thức sản phẩm của bạn trên đường đi với duy nhất phục vụ cho phần đó có thể uốn cong, gấp và được lưu trữ gần như bất cứ nơi nào. Trong những năm gần đây, đã có một nhu cầu mạnh mẽ hơn cho các gói và các loại bao bì mềm vì nó cung cấp các lựa chọn đi du lịch nhiều hơn mà không phải hy sinh thiết kế và độ bền.

 

Tôi yêu các nhãn. Chất lượng tốt nhất mà tôi từng thấy. Tôi sẽ sử dụng các bạn cho tất cả các công việc của tôi.  - Jason H., Panther Sport Nutrition
 

 

flexible-packet

Tại sao chọn đóng gói linh hoạt?

Bao bì mềm đòi hỏi không có nhãn thực tế là đồ họa và các thông tin được in trực tiếp lên vật liệu đóng gói. Không chỉ làm họ giới thiệu đồ họa chất lượng cao, nhưng bao bì cũng bảo vệ các nội dung từ các chất lạ với một con dấu kín. Chúng tôi cung cấp kết thúc để tiếp tục ngăn độ ẩm làm cho sản phẩm của bạn bị hư hỏng và không sử dụng được FDA công nhận.

Hiện nay, các khả năng vật liệu đóng gói linh hoạt một số lớp bao gồm polypropylene, polyethylene, lá và polyester. Gói Flex được tối ưu hóa cho thuận tiện và hàng rào bảo vệ tốt tài sản, chẳng hạn như chất lượng con dấu và chịu được nhiệt độ lò vi sóng.

Gói dính

Gói Stick là một loại mới và thú vị đóng gói linh hoạt. Được đặt tên theo hình dạng dài và mảnh của nó, dính vào gói là một loại hình thẳng đứng, điền tên và đóng dấu (FFS) pouching. Bao bì túi FSS yêu cầu một máy tự động dây chuyền lắp ráp đó xây dựng túi nhựa ra khỏi cuộn phẳng của gói in (trong khi đồng thời làm đầy túi với sản phẩm của bạn) sau đó niêm phong túi.

Những gói này thường được sử dụng cho đơn phục vụ thức uống hỗn hợp như hình dạng rất thuận tiện cho người tiêu dùng để đổ nội dung vào một mở hẹp, chẳng hạn như một chai nước. Kể từ khi nó nhỏ hơn một gói đường, một lợi ích bổ sung là tác động giảm đối với môi trường. Những gói là quá nhỏ mà họ đang nhanh hơn sản xuất trên máy của chúng tôi, giữ cho chi phí mỗi thanh gói thấp.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn cuộn

Các loại tem nhãn hàng hóa, tem mã vạch thường được sản xuất dưới hai dạng là nhãn dạng cuộn và nhãn dạng tờ. Chúng tôi cung cấp cả hai dạng nhãn này. Một số khác hàng sử dụng nhãn dạng tờ nhưng đa s...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn màng co

Việc in ấn đồ họa dễ dàng cùng bề mặt nhãn mịn, bóng, nhãn màng co được sử dụng rộng rãi đem lại lợi ích to lớn so với sử dụng nhãn decal dán truyền thống. Nhãn màng co là một trong những sản phẩm nh...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Lá dập lạnh

Nâng cao thiết kế nhãn hiệu của bạn với lá lạnh dập, một kỹ thuật in ấn phổ biến được sử dụng để thêm kim loại chạm vào nhãn và dán. Lạnh lá dập được sử dụng trên nhiều loại khác nhau của các nhãn vì...Chi tiết »