Nhãn Sheeted

sheeted-label1

Kích thước khách nhau và vật liệu sẵn có

Cho dù bạn cần tờ giấy trống để in nhãn của riêng bạn hoặc nhãn sheeted cá nhân mà chúng tôi in cho bạn, hàng tồn kho của chúng ta về vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật in ấn có thể giúp bạn có được chính xác loại giấy nhãn bạn cần. Chúng tôi có thể in bất kỳ tấm cấu hình kích thước cũng như kích thước giấy tiêu chuẩn như thư (8 5 "x 11") và pháp lý (8,5 "x 14"). Nếu bạn cần nhãn sheeted của bạn được nhóm hoặc cá nhân, chúng tôi sẽ được vui để làm điều đó cho bạn.

Trống hoặc Tuỳ chỉnh Nhãn Sheeted

Nhiều loại vật liệu nhãn có thể được sử dụng cho các nhãn sheeted như bóng trắng, mờ, huỳnh quang và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng cung cấp trống laser và in phun nhãn tờ trong vật liệu khác nhau nếu bạn muốn in nhãn hiệu của riêng bạn bằng cách sử dụng một máy in máy tính để bàn tiêu chuẩn. Chúng ta có thể ngăn xếp và đóng gói nhãn sheeted của bạn trong bất kỳ số lượng - ví dụ: trong nhóm mười hay trăm - để làm cho nó dễ dàng hơn cho việc vận chuyển và phân phối các nhãn sheeted của bạn.

 

sheeted-labels-page

Tại sao chọn Nhãn trên tờ?

Nhãn Sheeted có thể được sử dụng như một chèn bản, tờ rơi quảng cáo hay tờ nhãn dán để thúc đẩy chiến lược tiếp thị của bạn. Chúng tôi cung cấp một kho lớn các hình dạng chết, kích thước và loại vật liệu để nhãn sheeted của bạn có thể lớn, nhỏ, hình chữ nhật, hình tròn hoặc một cái gì đó hoàn toàn độc đáo. Nếu bạn không thể tìm thấy chết chính xác mà bạn đang tìm kiếm, chúng tôi sẽ được hạnh phúc để tạo ra một khuôn tùy chỉnh cho bạn (một khoản lệ phí áp dụng một lần).

Tùy chỉnh nhãn Sheeted của bạn

Với vật liệu khác nhau và kỹ thuật in ấn để lựa chọn, bạn có thể cá nhân hoá các nhãn sheeted của bạn nhiều hay ít như bạn muốn. Chúng tôi có đến 12 khả năng in màu cho phép chúng tôi in các biến thể của bất kỳ màu sắc, màu sắc tại chỗ, ​​loại mực đặc biệt, underprinting trắng, in hai mặt hoặc kết thúc.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn cuộn

Các loại tem nhãn hàng hóa, tem mã vạch thường được sản xuất dưới hai dạng là nhãn dạng cuộn và nhãn dạng tờ. Chúng tôi cung cấp cả hai dạng nhãn này. Một số khác hàng sử dụng nhãn dạng tờ nhưng đa s...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn màng co

Việc in ấn đồ họa dễ dàng cùng bề mặt nhãn mịn, bóng, nhãn màng co được sử dụng rộng rãi đem lại lợi ích to lớn so với sử dụng nhãn decal dán truyền thống. Nhãn màng co là một trong những sản phẩm nh...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Lá dập lạnh

Nâng cao thiết kế nhãn hiệu của bạn với lá lạnh dập, một kỹ thuật in ấn phổ biến được sử dụng để thêm kim loại chạm vào nhãn và dán. Lạnh lá dập được sử dụng trên nhiều loại khác nhau của các nhãn vì...Chi tiết »