Nhãn tự dính

self adhesive label for vegetable oil

Kiểu  nhãn phổ biến

Là một trong những sản phẩm được chúng tôi sản xuất nhiều nhất, nhãn tự dính tùy chỉnh có thể dễ dàng áp dụng cho bề mặt sạch sẽ. Nhãn tự dính có thể tạo thành một loạt các hình dạng, kích thước và màu sắc giúp nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho tất cả mọi khách hàng. Nhãn tự dính được sử dụng cho các sản phẩm như nhãn thực phẩm, nhãn kỹ thuật số, nhãn hàng gia dụng, nhãn dược phẩm, nhãn y tế và rất nhiều ứng dụng khác. Nhãn tự dính được sử dụng bởi nhiều khách hàng của chúng tôi vì tính linh hoạt của họ với thiết kế, và độ bền cho các ứng dụng khác nhau trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những vật liệu sẽ làm việc tốt nhất cho nhu cầu của nhãn hiệu của bạn.

self adhesive label for seasoning

Tiêu chuẩn và quy trình của chúng tôi

Chúng tôi thực hiện một loạt các vật liệu nhãn để đảm bảo tốt hơn các nhãn của bạn trông tốt nhất và gắn bó đúng cách. Chúng tôi cũng có các loại nhãn được bộ y tế phê chuẩn về thành phần cấu tạo và chất kết dính, cũng như các chứng nhận an toàn khác.

In ấn màu sắc đa dạng

  • Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao, mực in, chất kết dính, lớp lót và lớp bảo vệ cho tất cả các nhãn hiệu của chúng tôi. Với các vật liệu trong kho của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều cách để làm cho nhãn sản phẩm tùy chỉnh của bạn độc đáo.
  • Chúng tôi có khả năng in ấn nhiều màu in sẵn và có thể in nhiều biến thể của bất kỳ màu sắc, màu sắc tại chỗ, ​​loại mực đặc biệt cho nhãn sản phẩm của bạn.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn cuộn

Các loại tem nhãn hàng hóa, tem mã vạch thường được sản xuất dưới hai dạng là nhãn dạng cuộn và nhãn dạng tờ. Chúng tôi cung cấp cả hai dạng nhãn này. Một số khác hàng sử dụng nhãn dạng tờ nhưng đa s...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn màng co

Việc in ấn đồ họa dễ dàng cùng bề mặt nhãn mịn, bóng, nhãn màng co được sử dụng rộng rãi đem lại lợi ích to lớn so với sử dụng nhãn decal dán truyền thống. Nhãn màng co là một trong những sản phẩm nh...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Lá dập lạnh

Nâng cao thiết kế nhãn hiệu của bạn với lá lạnh dập, một kỹ thuật in ấn phổ biến được sử dụng để thêm kim loại chạm vào nhãn và dán. Lạnh lá dập được sử dụng trên nhiều loại khác nhau của các nhãn vì...Chi tiết »