Nhãn tự dính

pressure-sensitive-label

Tùy chọn một trong các loại nhãn

Là một trong những sản phẩm được chúng tôi sản xuất nhiều nhất, nhãn tự dính tùy chỉnh có thể dễ dàng áp dụng cho bề mặt sạch sẽ. Nhãn tự dính có thể tạo thành một loạt các hình dạng, kích thước và màu sắc giúp nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho tất cả mọi khách hàng. Nhãn tự dính được sử dụng cho các sản phẩm như nhãn thực phẩm, nhãn kỹ thuật số, nhãn hàng gia dụng, nhãn dược phẩm, nhãn y tế và rất nhiều ứng dụng khác. Nhãn tự dính được sử dụng bởi nhiều khách hàng của chúng tôi vì tính linh hoạt của họ với thiết kế, và độ bền cho các ứng dụng khác nhau trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những vật liệu sẽ làm việc tốt nhất cho nhu cầu của nhãn hiệu của bạn.

Thị trường phổ biến cho nhãn Pressure sensitive

  • Thực phẩm và đồ uống - Từ nước xốt, chúng tôi đã in nhãn PS cho thực phẩm và nước giải khát nhãn hiệu nổi tiếng cũng như các doanh nghiệp nhỏ và khởi động tìm kiếm chuyên nghiệp, các giải pháp dán nhãn giá cả phải chăng.
  • Hộ gia đình - nhãn PS có thể đứng lên với điều kiện khó khăn như liên tục và xử lý các hóa chất mạnh. Chúng tôi thực hiện tài liệu nhãn thời tiết và chất kết dính mạnh mẽ để bạn có thể yên tâm rằng nhãn hiệu của bạn sẽ không gọt vỏ, nước mắt, màu vàng hoặc crack. Tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu với nhãn hiệu thời tiết để xem các nhãn này là phù hợp với bạn.
  • Sức khoẻ - Chúng tôi đã xây dựng quy trình nội bộ của chúng tôi để thực hiện theo quy định của FDA và các tiêu chuẩn khác về chất lượng để nhãn PS của bạn là rõ ràng và tuân thủ đúng dược phẩm, sản phẩm dinh dưỡng hoặc sinh tố của bạn.

I love the labels. Best quality I’ve ever seen. I will be using you guys for all of my work.  - Jason H., Panther Sport Nutrition

pressure-sensitive-label2

áp dụng nhãn Pressure Sensitive

Bạn có quan tâm về ghi nhãn một container có thể ép hoặc đường viền? Chúng tôi chỉ sử dụng chất lượng cao nhất của chất kết dính để đảm bảo tốt hơn các nhãn PS của bạn hoạt động tối ưu thông qua các ứng dụng và sử dụng. Có hai cách để áp dụng các nhãn PS - bằng tay hoặc bằng máy. Tùy thuộc vào nhu cầu ghi nhãn và nguồn lực của bạn, có những lợi ích và hạn chế để cả hai phương pháp. Để tìm hiểu thêm về ứng dụng máy móc thiết bị, vui lòng truy cập bộ sưu tập của chúng tôi điều nhãn để xem lời khuyên của chúng tôi để mua thiết bị ghi nhãn.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn cuộn

Các loại tem nhãn hàng hóa, tem mã vạch thường được sản xuất dưới hai dạng là nhãn dạng cuộn và nhãn dạng tờ. Chúng tôi cung cấp cả hai dạng nhãn này. Một số khác hàng sử dụng nhãn dạng tờ nhưng đa s...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn màng co

Việc in ấn đồ họa dễ dàng cùng bề mặt nhãn mịn, bóng, nhãn màng co được sử dụng rộng rãi đem lại lợi ích to lớn so với sử dụng nhãn decal dán truyền thống. Nhãn màng co là một trong những sản phẩm nh...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Lá dập lạnh

Nâng cao thiết kế nhãn hiệu của bạn với lá lạnh dập, một kỹ thuật in ấn phổ biến được sử dụng để thêm kim loại chạm vào nhãn và dán. Lạnh lá dập được sử dụng trên nhiều loại khác nhau của các nhãn vì...Chi tiết »