Lá dập lạnh

foil-stamping

Làm cho nhãn của bạn tỏa sáng

Nâng cao thiết kế nhãn hiệu của bạn với lá lạnh dập, một kỹ thuật in ấn phổ biến được sử dụng để thêm kim loại chạm vào nhãn và dán. Lạnh lá dập được sử dụng trên nhiều loại khác nhau của các nhãn vì lá lạnh có thể được áp dụng cho các tài liệu nhạy cảm nhiệt độ. Đội ngũ dịch vụ khách hàng và sản xuất chuyên dụng của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được một cái nhìn lá bổ sung cho thiết kế của bạn để thu hút sự chú ý của các nhãn của bạn trong khi giao tiếp chất lượng.

Chúng tôi cũng cung cấp các nhãn lá nếu bạn muốn toàn bộ nhãn hiệu của bạn là kim loại.

Tôi đã lựa chọn đúng khi tôi đã chọn Label hợp nhất Công ty in nhãn của tôi.  - Heather, Neljen LLC

cold foil stamped labels

Lợi ích của tem lạnh

Hiệu quả chi phí và hiệu quả cho tất cả các kích cỡ để, lá dập lạnh là một ứng dụng trên báo chí rằng chuyển lá lạnh lên một bề mặt bằng cách sử dụng bản in và đèn UV chữa (Lưu ý: chúng tôi sử dụng máy ép Flexo cho lá dập lạnh). Dưới đây là một số lợi ích của lá lạnh dập:

  • Kệ hấp dẫn từ xa - Nhãn với kim loại và phản chiếu các yếu tố có thể thu hút khách hàng từ khoảng cách xa hơn so với các nhãn không có ánh.
  • Sẽ không làm hỏng các tài liệu nhạy cảm với nhiệt - phim nhựa (ví dụ như thu nhỏ bộ phim); giấy không thấm nước và vật liệu xốp sẽ không bị hư hỏng với lá lạnh dập. Bề mặt nhẵn đặc biệt tốt nhất bởi vì nó sẽ in đồng đều hơn về chất lượng nhãn tăng cường.
  • Màu sắc khác nhau có sẵn - Lạnh lá dập có thể làm vô số màu sắc vượt quá tiêu chuẩn bạc và vàng - chúng ta có thể nhuộm màu lá của bạn với bất kỳ màu sắc đơn giản bằng cách in đè diện tích lá.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn cuộn

Các loại tem nhãn hàng hóa, tem mã vạch thường được sản xuất dưới hai dạng là nhãn dạng cuộn và nhãn dạng tờ. Chúng tôi cung cấp cả hai dạng nhãn này. Một số khác hàng sử dụng nhãn dạng tờ nhưng đa s...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn màng co

Việc in ấn đồ họa dễ dàng cùng bề mặt nhãn mịn, bóng, nhãn màng co được sử dụng rộng rãi đem lại lợi ích to lớn so với sử dụng nhãn decal dán truyền thống. Nhãn màng co là một trong những sản phẩm nh...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn tự dính

Là một trong những sản phẩm được chúng tôi sản xuất nhiều nhất, nhãn tự dính tùy chỉnh có thể dễ dàng áp dụng cho bề mặt sạch sẽ. Nhãn tự dính có thể tạo thành một loạt các hình dạng, kích thước và m...Chi tiết »