Nhãn màng co

shrink-sleeve-group

Hấp dẫn thị giác

Việc in ấn đồ họa dễ dàng cùng bề mặt nhãn mịn, bóng, nhãn màng co được sử dụng rộng rãi đem lại lợi ích to lớn so với sử dụng nhãn decal dán truyền thống. Nhãn màng co là một trong những sản phẩm nhãn hiệu bền nhất của chúng tôi bởi vì nó được in trên chất liệu nhựa hoặc màng nilon có độ bền cao chịu được độ ẩm và ma sát lớn. Lợi ích của việc sử dụng phổ biến co tay nhãn bao gồm:

  •       Đầy đủ màu sắc, thiết kế  360 °.
  •       Phù hợp với hầu hết các thùng chứa và có thể tạo đường nét cho hình dạng đặc biệt.
  •       Chịu độ ẩm và chống mài mòn.
  •       Không có chất kết dính, có thể tái sử dụng hộp đựng

Tôi không thể chờ đợi để có một công việc khác để làm việc với các bạn. Tôi rất ấn tượng với độ chính xác và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Tất cả mọi thứ vượt quá mong đợi của tôi. - Jeanine D., Nine Creations

shrink-sleeve-bottle

Giải pháp nhãn màng co

Sử dụng nhãn màng co có thể tối đa hóa không gian tiếp thị sản phẩm của bạn cho phép nhiều cơ hội để gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Họ không chỉ có một vùng phủ sóng lớn hơn nhãn thường xuyên, nhãn màng co là một lựa chọn tốt cho các sản phẩm phải đối mặt với môi trường ẩm ướt hoặc ẩm ướt nặng, chẳng hạn như vòi hoa sen và tủ lạnh. Kể từ khi hình ảnh được in trên bên mặt trong của nhãn, thiết kế sẽ không bị hư hỏng bất kể ma sát, mài mòn.

Mặc dù họ có thể phù hợp vào hầu hết các loại hình dạng sản phẩm, điều quan trọng cần lưu ý là thu hẹp lại một màng co vào hình dạng mà giảm dần xuống có thể khó khăn vì tay sẽ không thể để bám chặt vào đáy của sản phẩm. Xem xét khác là nhiệt độ trong hầm hơi bởi vì nó có thể làm hỏng các sản phẩm nếu nó không được thực hiện để chịu được trên một nhiệt độ nhất định.

shrink-sleeve-combo

Niêm phong và kết hợp bao bì.

Nhãn màng co cũng có thể thực hiện như là một nhãn niêm phong sản phẩm, chúng ta chỉ cần tạo một đường cắt nét đứt nhỏ ngang gần nắp. Với nhãn co lại, thời gian đóng gói sản phẩm của bạn sẽ giảm đi và tiết kiệm chi phí khi không phải mua thêm nhãn niêm phong khác.

Kết hợp sử dụng bao bì màng co để đóng gói và thúc đẩy nhiều sản phẩm với nhau như một lốc sản phẩm. Bao bì kích thước và hình dạng gói khác nhau được kết hợp với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết với nhãn màng co hình thức phù hợp. Sau khi quảng cáo của bạn được thực hiện, bất kỳ gói kết hợp còn lại có thể được chuyển đổi trở lại thành các đơn vị cá nhân với chi phí và thời gian tối thiểu - tất cả các bạn phải làm là loại bỏ các nhãn màng co bên ngoài!

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn cuộn

Các loại tem nhãn hàng hóa, tem mã vạch thường được sản xuất dưới hai dạng là nhãn dạng cuộn và nhãn dạng tờ. Chúng tôi cung cấp cả hai dạng nhãn này. Một số khác hàng sử dụng nhãn dạng tờ nhưng đa s...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Lá dập lạnh

Nâng cao thiết kế nhãn hiệu của bạn với lá lạnh dập, một kỹ thuật in ấn phổ biến được sử dụng để thêm kim loại chạm vào nhãn và dán. Lạnh lá dập được sử dụng trên nhiều loại khác nhau của các nhãn vì...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn tự dính

Là một trong những sản phẩm được chúng tôi sản xuất nhiều nhất, nhãn tự dính tùy chỉnh có thể dễ dàng áp dụng cho bề mặt sạch sẽ. Nhãn tự dính có thể tạo thành một loạt các hình dạng, kích thước và m...Chi tiết »