Nhãn cuộn

custom roll label

Nhãn cuộn, dạng nhãn phổ biến nhất.

Các loại tem nhãn hàng hóa, tem mã vạch thường được sản xuất dưới hai dạng là nhãn dạng cuộn và nhãn dạng tờ. Chúng tôi cung cấp cả hai dạng nhãn này. Một số khác hàng sử dụng nhãn dạng tờ nhưng đa số lại sử dụng nhãn dạng cuộn để phù hợp cho các loại máy in nhiệt in nội dung lên nhãn hoặc cho các máy dán nhãn tự động dán nhãn lên sản phẩm trên dây truyền sản xuất. Chúng tôi có thể sản xuất các nhãn theo dạng cuộn hoặc dạng tờ sử dụng các loại vật liệu khác nhau cho nhãn sản phẩm.

Tùy biến nhãn cuộn cho bất kỳ sản phẩm nào

leftMỗi năm, chúng tôi sản xuất hàng triệu nhãn cuộn cho một loạt các ngành công nghiệp từ thực phẩm đến các sản phẩm điện tử, gia dụng, các nhãn siêu thị, nhà sách, các loại tem sử dụng nội bộ trong các công ty, nhà máy và rất nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi sử dụng các loại vật liệu có chất lượng cao nhất giúp nhãn cuộn của bạn có thể nổi bật với đồ họa sắc nét và khả năng đọc tốt hơn. Nhãn cuộn được sản xuất với nhiều kích cỡ nhãn, hình dạng và kỹ thuật in ấn làm cho nó một giải pháp lý tưởng cho việc ghi nhãn nhiều dự án. Cho dù bạn cần 100 hoặc 10.000 nhãn tùy chỉnh trên từng cuộn, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Sử dụng nhãn dạng cuộn.

Các loại nhãn dạng cuộn được sử dụng tùy vào yêu cầu cụ thể.
Với các nhãn cuộn trắng dùng để in trên máy in mã vạch thì tùy vào loại máy khách hàng sử dụng, chúng tôi sẽ cung cấp các dạng cuộn khác nhau phù hợp với loại máy in của khách hàng.
Với các nhãn in sẵn nội dung được dùng cho các máy dán nhãn tự động, tùy từng loại máy mà có tiêu chuẩn riêng về quy cách nhãn. Chúng tôi dựa vào các tiêu chuẩn này để sản xuất các loại nhãn dạng cuộn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn màng co

Việc in ấn đồ họa dễ dàng cùng bề mặt nhãn mịn, bóng, nhãn màng co được sử dụng rộng rãi đem lại lợi ích to lớn so với sử dụng nhãn decal dán truyền thống. Nhãn màng co là một trong những sản phẩm nh...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Lá dập lạnh

Nâng cao thiết kế nhãn hiệu của bạn với lá lạnh dập, một kỹ thuật in ấn phổ biến được sử dụng để thêm kim loại chạm vào nhãn và dán. Lạnh lá dập được sử dụng trên nhiều loại khác nhau của các nhãn vì...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn tự dính

Là một trong những sản phẩm được chúng tôi sản xuất nhiều nhất, nhãn tự dính tùy chỉnh có thể dễ dàng áp dụng cho bề mặt sạch sẽ. Nhãn tự dính có thể tạo thành một loạt các hình dạng, kích thước và m...Chi tiết »