Lựa chọn hình dạng nhãn

custom shape labels on bottles


Khi bạn cần một tem nhãn có hình dạng nhất định để phù hợp dán vào thùng đựng sản phẩm của bạn, hoặc muốn nhãn hiệu của mình được nổi bật, khác biệt hơn, chúng tôi luôn có các loại tem nhãn kích thước tùy ý theo nhu cầu sử dụng của bạn. Sử dụng nhãn với các hình dạng độc đáo luôn giúp sản phẩm của bạn nổi bật so với các sản phẩm sử dụng tem nhãn thông thường khác.

 

 

Tạo khác biệt với nhãn hàng.

Phân biệt sản phẩm của bạn trong rất nhiều các sản phẩm cùng loại trên kệ hàng có thể là một thách thức, tuy nhiên, khi sử dụng một nhãn đặc biệt thì khả năng phân biệt sản phẩm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng tôi cung cấp nhiều cách khác nhau để làm cho nhãn hiệu của bạn nổi bật gây sự chú ý của khách hàng như các vật liệu sáng bóng (ví dụ như nhãn bạc và nhãn ba chiều), nhãn màng co toàn thân, loại mực đặc biệt, và tất nhiên, nhãn kích thước tùy ý. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc có hay không bạn sẽ nhận được nhãn kích thước tùy ý, dưới đây là một số lý do tại sao rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn.

Tại sao chọn một tùy biến hình dạng!

  • Hình dạng độc đáo phù hợp với đường nét của chai lọ để có thể nâng cao tính thẩm mỹ của các nhãn bao bì và được dán lên sản phẩm một cách dễ dàng.
  • Nhãn được cắt thành các hình dạng dễ nhận biết - như một trái tim, ngôi sao hoặc cỏ bốn lá - có thể củng cố một thương hiệu hay mang tới một thông điệp như niềm đam mê, sự xuất sắc và may mắn, tương ứng.
  • Một thiết kế thú vị kết hợp với một hình dạng tùy chỉnh nhãn có thể gây ảnh hưởng hơn đến người tiêu dùng hơn nếu nó được in với một hình dạng tiêu chuẩn như nhãn hình chữ nhật.
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn chữ nhật

Nhiều người trong số chúng tôi in nhãn là hình chữ nhật vì định dạng theo chiều dọc hoặc ngang cho khách hàng không gian thiết kế nhất để giới thiệu logo và / hoặc tác phẩm nghệ thuật của họ. Thông t...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn tròn

Nhãn dán vòng tròn tùy chỉnh có thể được in trong nhiều phong cách khác nhau do tính linh hoạt của hình dạng với nhiều sản phẩm. Nhãn vòng tròn thường được sử dụng là nhãn chính của sản phẩm hoặc nhã...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn oval

Sử dụng các loại nhãn hình oval giúp sản phẩm của bạn có tính thẩm mỹ cao, giúp cho sản phẩm nổi bật và dễ dàng được người tiêu dùng lựa chọn.Chi tiết »