Nhãn oval

custom oval labels

Nhãn Oval phù hợp với bất kỳ dự án nào

Sử dụng các loại nhãn hình oval giúp sản phẩm của bạn có tính thẩm mỹ cao, giúp cho sản phẩm nổi bật và dễ dàng được người tiêu dùng lựa chọn, nâng cao thương hiệu của bạn. Chúng tôi cung cấp các loại nhãn hình Oval cho nhãn sản phẩm của bạn, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những tài liệu tốt nhất để tạo ra những nhãn sản phẩm phù hợp nhất cho nhãn hàng của bạn.

Ý tưởng sáng tạo cần xem xét

Bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp để đạt được nhãn hình bầu dục đẹp. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với các vật liệu để nâng cao sức hấp dẫn cho nhãn của bạn trong khi cải thiện vị trí thương hiệu của bạn. Có nhiều loại vật liệu giúp bạn sáng tạo với những ý tưởng này:

  • Kim loại / Foil: Có một số cách kết hợp nhãn hình bầu dục với các yếu tố kim loại. Một phương pháp phổ biến là in trên giấy decal bạc mạ kim loại tạo ra những nhãn hàng bền, nổi bật và dễ dàng được nhìn thấy từ một khoảng cách xa. Nhãn mạ kim loại là một lựa chọn phù hợp nhất cho in ấn chi tiết nhỏ thu hút sự chú ý đến các biểu tượng và đồ họa.
  • Màu in: In đủ các màu thường đạt được thông qua quá trình kết hợp 4 màu mực (xanh, đỏ, vàng và màu đen). Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp chỗ mực màu để đạt được in màu sắc phù hợp, cũng như màu sắc thành phần cụ thể có thể được thử thách để in với quá trình mực chỉ có 4 màu sắc. Màu sắc tại chỗ là một cách tuyệt vời để làm cho màu sắc nhãn hiệu của bạn nổi bật!
  • Lớp bảo vệ: Chúng tôi thường khuyên bạn nên sử dụng một lớp bảo vệ trên nhãn tùy chỉnh bởi vì nó có thể giúp bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật nhãn và thêm tính thẩm mỹ. Từ cán màng hoặc sơn UV, chúng tôi cung cấp các loại phương pháp khác  nhau của lớp bảo vệ để phù hợp với một loạt các sản phẩm tem nhãn của quý khách.  
featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn chữ nhật

Nhiều người trong số chúng tôi in nhãn là hình chữ nhật vì định dạng theo chiều dọc hoặc ngang cho khách hàng không gian thiết kế nhất để giới thiệu logo và / hoặc tác phẩm nghệ thuật của họ. Thông t...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Nhãn tròn

Nhãn dán vòng tròn tùy chỉnh có thể được in trong nhiều phong cách khác nhau do tính linh hoạt của hình dạng với nhiều sản phẩm. Nhãn vòng tròn thường được sử dụng là nhãn chính của sản phẩm hoặc nhã...Chi tiết »

featured-beverage-labels-branding-article

Lựa chọn hình dạng nhãn

Khi bạn cần một tem nhãn có hình dạng nhất định để phù hợp dán vào thùng đựng sản phẩm của bạn, hoặc muốn nhãn hiệu của mình được nổi bật, khác biệt hơn, chúng tôi luôn có các loại tem nhãn kích thướ...Chi tiết »